VÌ SAO CHỢ TRUYỀN THỐNG VẪN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Ngày nay, mặc dù hệ thống trung tâm mua sắm hiện đại có xu hướng phát triển mạnh nhưng chợ vẫn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bởi lẽ ở chợ truyền thống, các hình thức mua bán, thanh toán phù hợp với thói quen tiêu dùng lâu năm của người dân, việc thương lượng giá cả cũng thuận tiện và phù hợp với văn hóa mua hàng.

Phối cảnh dự án Phố chợ Khâm Đức
Phối cảnh dự án Phố chợ Khâm Đức

Sở hữu tiềm năng “3 trong 1”

Chợ truyền thống vẫn luôn được ưa chuộng và duy trì tiềm năng phát triển bền vững nhờ tính thuận tiện. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp bất động sản phố chợ được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón. Thực tế cho thấy, ở đâu có chợ hiện hữu, ở đó có nhịp sống sôi động. Ở đâu có chợ, ở đó kinh tế phát triển nhanh chóng. Chính vì thế, người dân cũng chọn bất động sản gần chợ làm nơi an cư lạc nghiệp.

Nhằm mở ra cơ hội an cư liền chợ cho người dân khu vực Tây Quảng Nam, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 cùng liên doanh Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt, Công ty CP Bất động sản Eco Real, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati Land, Công ty CP Dịch vụ Funi Bamboo đã cho ra mắt dự án Phố chợ Khâm Đức (thị trấn Khâm Đức, Phước Sơn). Phố chợ Khâm Đức là một sản phẩm phù hợp để an cư với vị trí chợ nằm ngay trung tâm khu phố, xung quanh là chuỗi ki ốt, các lô đất nền tọa lạc mặt tiền đường và thuộc khu vực trung tâm thị trấn.

Dự án là cầu nối hành lang Đông – Tây, gắn kết Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải miền Trung, là tuyến đường quan trọng giúp giao thương thuận lợi từ miền xuôi lên miền núi, từ miền núi xuống cảng biển. Đó là tiềm năng hiệu quả để phát triển quỹ đất phố chợ Khâm Đức thành các loại hình kinh doanh thương mại – dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, coffee shop, spa…

Bên cạnh đó, sau khi khu chợ đi vào hoạt động, các tiểu thương và doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ đổ về, đây là lúc bất động sản cho thuê bắt đầu sinh lời tốt. Việc sở hữu sản phẩm phố chợ Khâm Đức chính là chìa khóa để phát triển kinh tế, tạo dựng một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

An toàn đầu tư – Sinh lời bền vững

Phố chợ Khâm Đức là dự án tâm huyết của chủ đầu tư, được chính thức cấp giấy phép xây dựng vào ngày 8.11.2019. Nhờ sự thúc đẩy từ chủ trương của chính quyền địa phương, dự án phố chợ Khâm Đức đã hoàn thành 100% hạ tầng vào tháng 10.2020. Vừa qua, dự án đã được ra mắt và thu hút sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng trong và ngoài thị trấn, đặc biệt là sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ TP.Đà Nẵng. Buổi lễ được tổ chức ngay tại cổng chính chợ Khâm Đức với sự tham gia của gần 300 khách hàng, nhà đầu tư cùng các ban lãnh đạo địa phương và các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án đã công bố danh sách thông tin của 150 sản phẩm đất nền, có sổ đỏ riêng biệt từng lô và thời hạn sở hữu là vĩnh viễn. Giá bán hiện tại chỉ từ 6,5 triệu đồng/m2, được đánh giá là tiềm năng nhất khu vực phía Tây Quảng Nam về tính thanh khoản tốt và sinh lời dài hạn.

Với quy mô 3,07ha, cùng hạ tầng xây dựng bài bản, dự án khi hoàn thiện sẽ mang đến những giá trị vượt trội so với các dự án đang triển khai trên địa bàn, góp phần kiến tạo cuộc sống đích thực cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong tương lai, nơi đây không chỉ là tâm điểm phát triển hạ tầng, thương mại – dịch vụ mà còn đẩy mạnh du lịch, thu hút khách tham quan trong và ngoài khu vực.

Đại diện liên minh phát triển dự án gồm Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt, Công ty CP Bất động sản Eco Real, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati, Công ty CP Dịch vụ Funi Bamboo chia sẻ: “Chúng tôi – Liên minh đơn vị phát triển cùng chủ đầu tư sẽ cố gắng hết sức đẩy nhanh quá trình hình thành khu phố chợ Khâm Đức, xây dựng và duy trì một cộng đồng giao thương văn minh, đẩy nhanh tốc độ phát triển hạ tầng – thương mại – dịch vụ – du lịch, biến thị trấn Khâm Đức thành thủ phủ đô thị sôi động bậc nhất vùng Tây Quảng Nam”.

Đăng ký tư vấn dự án Phố Chợ Khâm Đức

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Phố Chợ Khâm Đức. Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hotline phòng tiếp nhận yêu cầu thông tin dự án: 0905 369 293

    LIÊN HỆ

    Trả lời