CÁC TRANG ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ BDS UY TÍN, HIỆU QUẢ

CÁC TRANG ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ BDS UY TÍN, HIỆU QUẢ” – Nếu như trước đây tin đăng rao bán, cho thuê BĐS chủ yếu được truyền thông qua tờ rơi, trang báo quảng cáo, hay truyền miệng thì ngày nay đã có các trang đăng tin miễn phí bds thay thế và làm nhiệm vụ đó một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Các trang đăng tin miễn phí bds

Hiện nay, trên thị trường web rao vặt trực tuyến có hàng trăm trang website cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử lĩnh vực bất động sản. Mỗi trang web đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, nổi lên trong đó số là các trang web đăng tin miễn phí bds tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng.

Batdongsan.com.vn

Trang web bất động sản Batdongsan.com.vn là một trong các trang đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 2007. Đây là trang web đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử ngành bất động sản và liên tục dẫn đầu về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam. Theo thống kê, hiện tại mỗi tháng, website này có gần 1 triệu tin rao mới được cập nhật, đạt 9 triệu lượt truy cập. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới ở Việt Nam.
Batdongsan.com.vn - trang web đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực bất động sản
Batdongsan.com.vn – trang web đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực bất động sản

Chotot.com

Chotot.com là một các trang web mua bán nhà đất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.
Web đăng tin Chotot.com tập trung tối ưu tính năng và thẩm mỹ của giao diện
Web đăng tin Chotot.com tập trung tối ưu tính năng và thẩm mỹ của giao diện
Chợ Tốt được đầu tư từ nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp từ Na Uy đã phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới, đó là tập trung tối ưu tính năng, nâng cao sự bắt mắt của giao diện, đầu tư mạnh vào kiểm duyệt để đảm bảo chất lượng tin đăng không bị loãng bởi tin giả, tin ảo.

Alonhadat.com.vn

Đây cũng là một trong các trang đăng tin BĐS nổi tiếng rao vặt nhà đất hiện nay và còn cung cấp dịch vụ miễn phí. Alonhadat được hình thành từ năm 2012, đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và có lượt tìm kiếm truy cập khá lớn, khoảng hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.
Web đăng tin bds alonhadat.com.vn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí
Web đăng tin bds alonhadat.com.vn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí
Điểm mạnh của website này là nó có danh mục để người mua Phản ánh tin rao vi phạm về giá không đúng, tin không có thật, số điện thoại không liên lạc được… để Alonhadat sàng lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Cafeland.vn

Cafeland.vn được phát triển từ năm 2010 do công ty CP Tiếp thị Thịnh Phát sở hữu và điều hành. Hiện tại, đây cũng là một trong những trang bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin chính xác và được cập nhật nhanh nhất.
Cafeland.vn - Một trong những trang tin bds uy tín hàng đầu Việt Nam
Cafeland.vn – Một trong những trang tin bds uy tín hàng đầu Việt Nam
Cafeland.vn cho phép người dùng đăng thông tin mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản miễn phí, hoặc tương tác với những người dùng khác. Khi sử dụng tính năng đăng tin bài, bạn phải cam kết một số quy định của tòa soạn và bài đăng của bạn cũng phải được thông qua hệ thống kiểm duyệt thông tin trước khi lên trang.

Muabannhadat.vn

Đây cũng là một trong những trang đăng tin bất động sản hình thành từ khá sớm ở Việt Nam, từ năm 2007. Tuy tính năng miễn phí bị hạn chế một số tiện ích, muabannhadat.vn vẫn là một trong các trang đăng tin bds hiệu quả miễn phí đáp ứng lựa chọn hợp lý cho những khách có nhu cầu rao bán nhà đất một cách nhanh chóng trên web bất động sản có giao diện đẹp và bắt mắt. Hiện nay muabannhadat.vn là sàn TMĐT bất động sản nằm trong nhóm các trang BĐS tốt tại Việt Nam. Theo thống kê được công bố, muabannhadat.vn có khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng, hơn 6 nghìn tin đăng mới mỗi ngày.
Giao diện trang chủ web bds muabannhadat.vn
Giao diện trang chủ web bds muabannhadat.vn
Trên đây là TOP 5 các trang đăng tin miễn phí bds, hiệu quả, dễ dàng đăng ký và sử dụng. Đây chính là công cụ đắc lực dành cho những ai có ý định kinh doanh BĐS với từng đồng chi phí phải được sử dụng hiệu quả.

Trả lời