THỊ TRƯỜNG BĐS TRỞ NÊN “YẾU ỚT” VÌ ĐẠI DỊCH COVID-19, ĐÂU LÀ CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

Nền kinh tế toàn cầu trở chịu khủng hoảng nặng nề của đại dịch Covid – 19. Trong ngắn hạn, đầu tư vàng đang chứng tỏ ưu thế sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Tiềm năng lớn nhưng việc giá vàng liên tục “nhảy múa” cũng tiềm ẩn những rủi ro “lỗ nặng” khiến các nhà đầu tư hoang man. Vậy đâu là cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh?

Phối cảnh dự án Rosa Riverside do An Dương Group làm chủ đầu tư.
Phối cảnh dự án Rosa Riverside do An Dương Group làm chủ đầu tư.

Khác với vàng và chứng khoán, sức hút lớn từ kênh đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt. Nói một cách khác, bất động sản vẫn đang được các nhà đầu tư thông minh lựa chọn trở thành kênh đầu tư sinh lời hiện nay.

Cơ hội “bắt đáy” đầu tư từ khủng hoảng

Thị trường bất động sản chịu những cú “va chạm” nhất định từ khủng hoảng, khiến giá BĐS giảm mạnh gần như “chạm đáy”. Tuy nhiên, tại Quảng Nam – Đà Nẵng, xu hướng đầu tư bất động sản ven sông trở thành con gà đẻ trứng vàng khi vươn mình dẫn đầu trong top xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn năm 2020. Với chiến lược “đi tắt, đón đầu”, đây chính là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư “xuống tiền” đón đầu xu hướng.

Một khía cạnh khác, trong cùng thời điểm đấy, dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò đang được chính quyền địa phương triển khai hết sức quyết liệt với mục tiêu thông luồng toàn tuyến sông trong năm 2020. Dự án khơi thông sông Cổ Cò hứa hẹn sẽ tạo ra một cú huých lớn, giúp tạo ra sự liên kết vùng phát triển kinh tế và du lịch của Quảng Nam và Đà Nẵng, đồng thời có ý nghĩa chiến lược vô cùng quan trọng trong việc ứng phó với những biến đổi khí hậu, phát triển thị trường BĐS.

Dự án khơi dòng Cổ Cò kết nối Đà Nẵng - Hội An
Dự án khơi dòng Cổ Cò kết nối Đà Nẵng – Hội An

Thời điểm “vàng” để các dự án bất động sản uy tín lên ngôi!

Cơn sốt BĐS tại Quảng Nam – Đà Nẵng đi qua đã để lại một cuộc thanh lọc thị trường vô cùng lớn. Không chỉ tạo nên những nền tảng vững chắc cho các dự án bất động sản uy tín lên ngôi mà còn giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng “cân đo đong đếm” độ uy tín của chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Rosa Riverside Complex
Tiến độ dự án Rosa Riverside Complex

Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu để BĐS cũng khuyến cáo các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng để tính pháp lý của dự án, lựa chọn các kênh, các đại lý, các đơn vị phân phối uy tín. Tại khu vực này có thể kể đến CityA Homes – Đơn vị phát triển dự án cho tập đoàn An Dương Group, đồng thời là đơn vị chuyên phân phối các dự án BĐS nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Miền Trung như Wyndham Soleil Đà Nẵng, Shantira beach resort & spa, Hiyori Garden Tower, Malibu Hội An,…

Đối với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven sông, những dự án BĐS uy tín ven sông Cổ Cò đang tốc lực hoàn thiện các hạng mục về hạ tầng và đầy đủ điều kiện pháp lý để đưa ra thị trường có thể được kể đến là 2 dự án Rosa Riverside Complex và Mallorca River City.

Mallorca River City – Thiên đường Santorini bên sông Cổ Cò

Mallorca River City với quy mô 30ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa ven sông Cổ Cò. Mang trên mình lối kiến trúc hiện đại Địa Trung Hải đầy quyến rũ, Mallorca River City hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư một khu đô thị ven sông đẳng cấp, chuỗi tiện ích nội khu hiện đại và đồng bộ.

Phối cảnh dự án Mallorca River City - Ven sông Cổ Cò (Quảng Nam)
Phối cảnh dự án Mallorca River City – Ven sông Cổ Cò (Quảng Nam)

Rosa Riverside Complex – Đoá hoa hồng rực rỡ kết nối Hội An và Đà Nẵng.

Lấy cảm hứng từ bông hoa hồng rực rỡ và kiêu sa, dự án Rosa Riverside Complex được xem là nơi giao thoa của những giá trị sống hiện đại. Sở hữu vị trí vàng (ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân), thuận tiện kết nối với các vùng kinh tế, du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và Đà Nẵng. Rosa Riverside Complex được kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị sống mới hướng đến những cư dân hiện đại.

Hiện tại dự án Mallorca River City và dự án Rosa Riverside Complex đều thuộc chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương đã có pháp lý rõ ràng, cấp phép hoàn thiện đầy đủ cùng giấy tờ ký trực tiếp với chủ đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để đón đầu thị trường BĐS ven sông Cổ Cò từ hôm nay!

Trả lời