AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Nhân tướng học: Nhận biết người giàu, sang, phú quý qua tướng mạo

Nhân tướng học trong phong thủy được xem là căn cứ để dự đoán vận mệnh sang hay hèn của một người. Vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau dựa trên các điểm khác nhau của tướng mạo. Vậy nhân tướng học là gì? Đặc điểm nào nhận biết được người giàu sang phú quý? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về khái niệm này nhé!

Nhận biết đặc điểm người giàu sang thông qua nhân tướng học
Nhận biết đặc điểm người giàu sang thông qua nhân tướng học

Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học hay “thuật coi tướng số”, “bói tướng số” là một bộ môn khoa học mà  thông qua việc quan sát tướng mạo con người, bao gồm các bộ vị thân thể, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong để từ đó nghiên cứu, phân loại, đánh giá và đưa ra kết luận về vận mệnh .

Coi tướng số nhận diện đặc điểm tướng mạo người giàu có

Sống mũi cao và thẳng

Đặc điểm đầu tiên của tướng người có số phú quý giàu sang là mũi nhô cao, đầy đặn. Đặc biệt đối với những người đàn ông, đây là tướng mũi thể hiện sự thông minh và tài ba, có tuổi thọ cao, sự nghiệp thành công, viên mãn. Những người này không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, luôn muốn tự gây dựng sự nghiệp và phấn đấu hết mình.

Sống mũi cao và thẳng là đặc điểm giàu sang trong nhân tướng học
Sống mũi cao và thẳng là đặc điểm giàu sang trong nhân tướng học

Người nhỏ tiếng vang

Khi coi tướng số đoán giàu nghèo người ta nhận thấy được rằng những người có vóc dáng nhỏ nhưng tiếng vang là những người rất giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giọng nói hào sảng chứng tỏ họ là người mạnh mẽ, cương nghị và có khí phách. Do đó nhân tướng học cho rằng những người này có tướng mệnh giàu sang, phú quý

Từ tuổi trung niên sẽ là thời điểm mà những người này có vận khí hanh thông, tiền tài dư giả, sự nghiệp thăng hoa, cơ hội làm ăn cực kỳ phát triển. Về hậu vận, họ rất giàu sang, phúc đức, vợ con được nhờ.

Lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú trong nhân tướng học cũng là một đặc điểm nổi bật của người có số giàu sang. Đối với những người phụ nữ có tướng lông mày mảnh, không bị thô và không quá đen thì họ sẽ dư giả về tiền bạc, người có sức khỏe tốt và ít bệnh tật.

Trong nhân tướng học, lông mày thanh tú là một nét phú quý
Trong nhân tướng học, lông mày thanh tú là một nét phú quý

Vầng trán cao

Người có trán hay còn gọi là thượng đình mà cao rộng sáng sủa là người thông minh sáng suốt, trán cao là tiền đề của sự thành công.

Nhân tướng học có nói, phần trán là phần thể hiện sự may mắn do trời định. Những người có trán hơi cong, tròn, cao, hoặc hơi nhô ra là người có số giàu có. Họ sẽ ổn định sự nghiệp sớm, có tiền và có quyền.

Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt của mỗi người cũng được nhân tướng học đề cập có liên quan đến sự sang giàu. Người có tướng giàu, phú quý thì đôi mắt của họ luôn có thần, ánh nhìn mạnh mẽ, sâu sắc. Những người này luôn thành công trong công việc, cuộc sống, chí hướng cao xa, trí tuệ hơn người. Ngoài ra, họ có ý chí, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió, không sợ nghèo hèn.

Đôi mắt có thần trong nhân tướng học
Đôi mắt có thần trong nhân tướng học

Khuỷu tay đầy đặn

Theo nhân tướng học, người sở hữu khuỷu tay đầy đặn, khi duỗi thẳng tay ra phía trước, phần khuỷu không có chỗ lõm thường là những người có đầu óc thông minh, linh hoạt, họ có khả năng sáng tạo cao và dễ dàng gặt hái thành công.

Khuỷu tay đầy đặn là nét người giàu sang
Khuỷu tay đầy đặn là nét người giàu sang

Tuy nhiên, người sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường làm việc nóng vội, không kiểm soát được cảm xúc và không có chính kiến vững vàng. Điểm yếu này nếu được khắc phục sẽ dễ dàng có được cuộc sống giàu sang hơn.

Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, chiếc cằm đầy đặn thể hiện sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn.

Cằm đầy đặn mang lại phúc đức, may mắn
Cằm đầy đặn mang lại phúc đức, may mắn

Chân to và dài

Đối với đàn ông, có bàn chân to và dài thể hiện một tương lai giàu sang, phú quý. Bàn chân to tượng trưng cho sự vững chắc của tương lai, là người trụ cột của gia đình. Những người này luôn yêu thương gia đình, hiểu và luôn thông cảm, chia sẻ với những vất vả của người phụ nữ.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, những người đàn ông có bàn chân to cũng rất đảm đang việc nhà, thường chia sẻ với vợ những chuyện lặt vặt, khiến người phụ nữ luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của những người này lúc nào cũng viên mãn.

Bàn chân to, dài
Bàn chân to, dài

Với người phụ nữ có đôi chân to, họ là những người có phúc phần lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều đếm không xuể. Ngoài ra, mẫu người phụ nữ có chân to thường có khả năng giao tiếp tốt, họ có năng lực trong việc đàm phán và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Tay nhỏ thon, dài

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có đôi tay nhỏ, thon và dài là những người có mệnh phu nhân, rất tốt số. Dựa vào thuật coi tướng sốbói tướng số, những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống rất an nhàn ngay từ bé, càng về già vận số sẽ càng tốt, gia đình dư giả, có có của ăn của để.

Bàn tay nhỏ, thon dài
Bàn tay nhỏ, thon dài

Đôi môi mọng

Đôi môi trong nhân tướng học không quan trọng về kích thước nhưng yêu cầu phải mọng và không được khô. Nếu môi quá khô, đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Đôi môi mọng trong nhân tướng học có số giàu sang
Đôi môi mọng trong nhân tướng học có số giàu sang

Cổ hạc

Cổ hạc nghĩa là cổ cao, dài, tượng trưng cho hình ảnh của người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Những người này khi còn trẻ gặp nhiều thử thách nhưng càng về trung niên họ sẽ càng thành công và giàu có. Bên cạnh đó, họ là người có tài làm quản lý, khả năng lãnh đạo. Theo như bói tướng số trong nhân tướng học, những người phụ nữ cổ hạc trong tương lai tiền đồ sẽ xán lạn, cuộc sống không cần lo về tiền của.

Cổ hạc là nét phú quý trong nhân tướng học
Cổ hạc là nét phú quý trong nhân tướng học

Khuôn mặt cân xứng

Khuôn mặt cân đối được coi là 100% may mắn, có số giàu sang, phú quý. Không nên chọn những kiểu tóc phá vỡ sự cân đối ở hai bên của khuôn mặt như là tóc ngắn lệch hay vắt một bên tóc…

Khuôn mặt cân xứng
Khuôn mặt cân xứng

Gò má đầy đặn

Người có gò má nổi bật, sáng bóng là người có vận mệnh giàu sang. Da gò má hồng hào và sáng chứng tỏ chỉ số may mắn tốt. Ngược lại, gò má có da sạm và khô thể hiện sự mất sức sống.

Gò má đầy đặn
Gò má đầy đặn

Lông mày rậm, đều, khoảng cách 2 chân mày rộng

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm là người hào phóng, rộng rãi, thông minh đĩnh ngộ, có trí tuệ hơn người. Họ tự tin trong giao tiếp, cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng giành được cảm tình của những người đối diện, nhờ đó mà công việc gặp khá nhiều thuận lợi,

Lông mày rậm, dài
Lông mày rậm, dài

Trên đây là những đặc điểm tướng mạo của người giàu sang xét theo theo nhân tướng học. Các đặc điểm trên có độ chính xác rất cao, bạn có thể áp dụng để đoán vận mệnh, tài lộc của mình và những người thân xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoán tướng mạo nam nữ qua nhân tướng học

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.