“Ngày Của Chị Em Mình” – Ngày gọi tên nét đẹp CityA Real

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình “Ngày Của Chị Em Mình” diễn ra chiều hôm nay tại CityA Real.
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, phòng Hành chính Nhân sự kết hợp cùng Phòng Marketing đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ nằm bày tỏ tình yêu mến, ca ngợi đóng góp của CBNV nữ đến sự phát triển của công ty.

Trong ngày tôn vinh các chị em phụ nữ, ngay trong giờ nghỉ trưa, các anh em CityA Real đã tất bật chuẩn bị, set-up không gian, trang trí và chuẩn bị những phần quà bí mật dành tặng cho một nửa thế giới. 

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Văn Phương đã đại diện cho anh em CityA Real, gửi đến chị em những lời chúc thân thương nhất:”Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể chị em lời chúc sức khoẻ, chúc chị em luôn tươi trẻ, thành công và cùng nhau chung tay xây dựng CityA Real phát triển.”

Đại diện công ty CTA Land Quảng Ngãi, ông Đặng Trường Sinh cũng đã giành ra những lời chúc tốt đẹp, gửi gắm đến toàn thể chị em CityA Real và CTA Land.

Phần 2 của chương trình với những phần quà tặng bí mật được chuẩn bị công phu đã mang lai cho chị em một ngày 20-10 đáng nhớ và đầy tiếng cười. Một lần nữa, xin được chúc chị em một ngày 20-10 trọn vẹn niềm vui, chúc chị em luôn tươi trẻ và đạt được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.

Cùng điểm lại một số hình ảnh khác trong chương trình.

Minh Hải

Đọc thêm

đứng đỏ

Trụ sở chính:
Add: Tầng 4 tòa nhà CECO 545, 
324 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 265 8888
Hotline: 0931 43 43 43
Email: [email protected]

Cập nhật những tin tức mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Facebook

Google+

Messenger