TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN, CƠ HỘI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Bạn nghĩ gì khi nhắc tới nghề kinh doanh bất động sản – Là một tên gọi khác của “cò đất” chuyên lừa đảo – Là những người sống bằng tiền hoa hồng cao ngất ngưởng – Là nghề không cần phải đào tạo chỉ cần mặc chuyên mặc đồ đẹp, nói chuyện khéo léo – Hay là nghề dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, chấp nhận vào làm để kiếm kinh nghiệm viết vào CV Vậy có nên làm nhân viên kinh doanh bất động sản không? Nếu bạn đã từng nghĩ về nghề này như vậy, thì hy vọng sau bài viết này của chúng tôi, bạn có cái nhìn khác đúng hơn về nghề môi giới bất động sản.
Nhân viên kinh doanh bất động sản là làm gì?
Nhân viên kinh doanh bất động sản là làm gì?

Thực trạng tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang diễn ra rất sôi nổi và liên tục phát triển. Sự lên ngôi của giá nhà đất kéo theo nhiều dự án đầu tư về BĐS tại Việt Nam tạo cơ hội cho nghề kinh doanh bất động sản một tiềm năng cực kỳ lớn. Kể cả những công ty mới thành lập hay các ông lớn trong ngành bất động sản đều có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động s bởi họ luôn cần là đội ngũ chiến binh nồng cốt để “đánh” dự án và nhu cầu này hầu như là liên tục. Chính vì vậy thị trường tuyển nhân viên kinh doanh bds hiện tại cũng đang rất khan hiếm khi mà vị trí này luôn được săn đón, đặc biệt là đối với những ai đã có kinh nghiệm.
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản cực lớn
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản cực lớn

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì?

Các công việc của một nhân viên bất động sản:
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng việc xây dựng cơ sở dữ liệu cho bản thân, gọi điện cho khách hàng dựa trên nguồn data của mình và công ty để tiếp cận khách hàng, phát tờ rơi, trực ở các dự án, tham gia các sự kiện về bất động sản,…
 • Cung cấp thông tin về các dự án, chính sách khuyến mại, tư vấn cho khách hàng để chọn được căn nhà phù hợp với nhu cầu; hoặc giúp khách hàng bán được căn nhà với giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục giấy tờ khi ký kết hợp đồng
 • Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ để tạo ra một nhóm khách hàng thân thiết.
 • Thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh của ban giám đốc.
Nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn khách hàng dự án Mallorca River City
Nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn khách hàng dự án Mallorca River City
Đó là những gì mà một nhân viên bds đều phải làm, tuy nhiên tùy theo tính chất công việc ở mỗi đơn vị mà công việc của bạn cũng sẽ có một vài thay đổi nhỏ.

Là một chuyên viên kinh doanh, tư vấn bất động sản, bạn cần gì?

 • Kiên trì, nhẫn nại: Không nhiều khách hàng chủ động đến tìm gặp bạn mà bạn phải đi tìm khách hàng. Nếu bạn chịu được cảnh ngày nào cũng phải cố gắng gọi điện cho rất nhiều người lạ để tiếp chuyện với họ, hoặc xin được một lịch hẹn, thì bạn có thể làm được.
 • Không tự ái: Nếu bạn hay tự ái vì gặp chuyện không vui, hoặc vì bị người khác từ chối, thậm chí là mắng mỏ thì bạn không thể làm được nghề này.
 • Hiểu và yêu nghề: Chỉ khi bạn hiểu được tầm quan trọng của nghề mình bạn mới có tình yêu và niềm tin để theo đuổi nó. Bởi vì bước đầu vào nghề rất khó khăn, đặc biệt khi chưa có được giao dịch nào thì bạn sẽ cảm thấy nản chí và muốn bỏ cuộc. Hãy cố gắng đến cùng vì xung quanh bạn vẫn có những người môi giới thành công mà. Một khi thị trường vẫn nhộn nhịp thì bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội.
 • Kiến thức và kỹ năng: Nếu bạn nghĩ rằng nghề môi giới bất động sản chỉ cần có vẻ ngoài nổi bật cùng tài ăn nói thì có thể khiến khách hàng gật đầu cái rụp, ký ngay vào hợp đồng và nhận được hoa hồng cao chót vót thì bạn nhầm rồi.
Để làm được nghề môi giới bất động sản bạn phải có các kiến thức về nhà đất, luật pháp, cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản. Bên cạnh đó là một chút hiểu biết về phong thủy, kiến trúc, trang trí nội thất. (Đừng lo lắng, những kiến thức này ai cũng phải học mới có được chứ không tự nhiên mà biết được, bạn hoàn toàn có thể học được).
 • Kỹ năng mềm: Tính chất công việc của bạn là làm việc trực tiếp với khách hàng, do vậy bạn cần phải có những kỹ năng mềm. Cũng giống như kiến thức về nghề, bạn hoàn toàn có thể học.

CityA tuyển dụng chiến binh sales đánh dự án lớn

Do nhu cầu mở rộng thị trường CityA đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bds số lượng lớn.
CityA tuyển dụng 50 nhân viên kinh doanh bds
CityA tuyển dụng 50 nhân viên kinh doanh bds
 • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ
 • Được tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
 • Các khoản Thưởng lễ tết, thưởng nóng, thưởng sáng kiến … và Du lịch hàng năm
 • Cơ hội nhận thu nhập khủng và thăng tiến lên leader chỉ trong thời gian ngắn
CityA luôn hoan nghênh thiện chí của tất cả các bạn vào công cuộc xây dựng CityA ngày càng phát triển lớn mạnh. Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội trở thành những chiến binh sales cốt cán, sở hữu thu nhập khủng ngay hôm nay.

Trả lời