AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Mệnh Kim hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp với người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, mỗi cung mệnh được sinh ra đều sẽ có một hướng tốt khác nhau. Khi chọn vị trí làm nhà hay vị trí chỗ ngồi làm việc, cần lựa chọn đúng hướng để có thể mang lại những may mắn và đại lộc trong cuộc sống. Nếu bạn là người mệnh Kim và đang phân vân không biết mệnh Kim hợp hướng nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Mệnh Kim hợp hướng nào
Mệnh Kim hợp hướng nào?

Mệnh kim là gì?

Mệnh Kim hay còn gọi là ngũ hành bản mệnh Kim là một trong những mệnh số mà dựa vào đó, người ta có thể xác định được các thông tin về số mệnh cũng như các yếu tố ảnh hưởng xung quanh trong cuộc đời một con người.

Kim là kim loại, là đại diện cho sức mạnh, những người mệnh Kim thường có tính cách rất cứng rắn, họ rất giỏi trong những công việc có liên quan đến tổ chức, dễ dàng thích nghi với môi trường mới và có tài trong việc quản lý.

Người thuộc mệnh Kim có tính chất giống như tính chất của kim loại, họ luôn là một người đảm nhiệm trọng trách như “vật dẫn”, người kết nối chính trong một cộng đồng. Người mệnh kim luôn đem lại sự tin tưởng cho người đối diện nhờ vào tài khéo ăn khéo nói và tài hùng biện của họ. Vì thế, những người thuộc mệnh này rất thích hợp với vai trò dẫn dắt hay lãnh đạo.

Tuy nhiên, người mệnh Kim có cái tôi rất lớn, họ cũng là kiểu người khá bảo thủ và tiêu cực. Vì lẽ đó, khi gặp phải những sự việc không như ý muốn, họ thường sẽ có những phản ứng thái quá, có thể ảnh hưởng đến tinh thần những người xung quanh. Do vậy, chúng ta cần biết mệnh kim hợp hướng nào để có thể chọn đúng và hóa giải sự tiêu cực đối với người mệnh Kim.

Năm sinh nào thì thuộc mệnh Kim?

Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu
Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Trong hành Kim có 6 nạp âm và chúng được quy ước như sau:

 • Nhâm Thân (những người sinh năm 1932, 1992) và Quý Dậu (người sinh năm 1933, 1993) được gọi là Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm). Hành Kim này được coi là hành Kim mạnh nhất.
 • Canh Thìn (người có năm sinh 1940, 2000) và Tân Tỵ (người được sinh vào năm 1941, 2001). Những người này được gọi là Bạch Lạp Kim (vàng trong nến rắn).
 • Giáp Ngọ (người sinh năm 1954, 2014) và Ất Mùi (người sinh vào năm 1955, 2015) gọi là Sa Trung Kim (vàng trong cát).
 • Nhâm Dần (người sinh năm 1962, 2022) và Quý Mão (người sinh năm 1963, 2023) gọi là Kim Bạc Kim (vàng pha bạch kim).
 • Canh Tuất (người sinh năm 1970, 2030) và Tân Hợi (người sinh năm 1971, 2031) gọi là Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).
 • Giáp Tý (người sinh năm 1984, 1924) và Ất Sửu (người sinh năm 1985, 1925) gọi là Hải Trung Kim (vàng dưới biển).

Mệnh kim hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

Mệnh Kim hợp mệnh nào?

Ngoài thắc mắc người mệnh Kim hợp hướng nào thì mệnh Kim hợp mệnh nào cũng là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Dưới đây là các mệnh tương hợp mệnh Kim.

 • Thổ sinh Kim: Mệnh này ý nói đất đai chính là nơi che chở và bảo vệ cho Kim.
 • Kim sinh Thủy: Ý chỉ kim khi gặp nhiệt độ cao thì sẽ nóng chảy thành kim loại lỏng, sau đó tạo thành Thủy.

Như vậy, mệnh Kim hợp với 2 mệnh là mệnh Thổ và mệnh Thủy. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được xem như là hợp với người mệnh Hỏa nếu thuộc mệnh Kiếm Phong Kim hay Sa Kim Trung.

Mệnh Kim khắc mệnh nào?

 • Hỏa khắc Kim: Hỏa sẽ làm Kim tan chảy.
 • Kim khắc Mộc: Kim loại sẽ làm cho cây cối không thể phát triển được

Từ đó chúng ta có thể thấy được người mệnh Kim kỵ mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Đặc biệt đối với những người thuộc các mệnh như Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim thì đầu khắc Mộc và Hỏa rất mạnh.

Mệnh Kim hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng cần quan tâm trong việc chọn nhà. Tùy mệnh của mỗi người mà sẽ có sự phù hợp với từng hướng khác nhau. Đối với người mệnh Kim thì câu hỏi người mệnh Kim hợp hướng nào luôn là thắc mắc lớn của họ. Để trả lời câu hỏi mệnh kim hợp hướng nào trong chọn nhà, bạn có thể tham khảo qua các thông tin dưới đây.

Hướng nhà nào hợp với mệnh Kim
Hướng nhà nào hợp với mệnh Kim

Hướng nhà được chia thành hai nhóm là Đông và Tây dựa theo phong thủy. Những người có năm sinh thuộc vào quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly thuộc Đông tứ mệnh thì nên chọn nhà theo hướng Đông tứ trạch. Còn người có năm sinh thuộc quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh thì hướng chọn nhà nên là hướng Tây tứ trạch.

Những mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên cần phải chọn hướng nhà là hướng Tây tứ trạch. Có nghĩa là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Người mệnh Kim chọn nhà theo hướng Tây tứ trạch sẽ giúp mạng lại sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Hướng nhà tốt nhất và hợp với mệnh Kim nhất chính là hướng Tây và Tây Bắc. Ngôi nhà được chọn theo hướng hợp mệnh chủ sẽ đem đến cho gia đình nhiều sự thuận lợi và vượng khí tốt. Nếu chọn sai hướng có thể làm cho gia chủ gặp nhiều tai ương, thường xuyên xảy ra những chuyện không may mắn.

Nếu mệnh Kim chọn hướng Đông tứ trạch thay vì chọn hướng nhà Tây tứ trạch sẽ làm cho công việc không suôn sẻ, dễ thất bại. Trong cuộc sống gia chủ có thể gặp nhiều tai họa, bệnh tật và thường xuyên gặp những chuyện không hay.

Người ta thường chọn hướng nhà dựa theo hướng cổng ngõ hoặc hướng cửa chính. Tuy nhiên, trong trường hợp mua căn hộ chung cư thì bạn có thể lựa chọn căn hộ hợp với  hướng ban công hoặc hướng cửa để mọi chuyện diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà và hướng làm việc đúng

“Nhất vị, nhị hướng” là câu được đề cập trong phong thủy, nó có nghĩa là vị trí và cách sắp xếp là quan trọng hơn cả. Đây chính là một tiêu chí quan trọng để thiết kế và hoàn thiện các công trình. Hướng nhà là phương mà mặt trước của cửa nhà trông tới, có các hướng cụ thể bao gồm Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng nhà sẽ được gọi theo cung quái của Hậu thiên bát quái như là nhà phương Càn, phương Khảm,… hoặc gọi nhà theo hướng Nam, Bắc,…

Bên cạnh việc chọn hướng nhà, chúng ta cần chọn cho mình một hướng làm việc tốt, hợp với mệnh để công việc có thể diễn ra một cách thuận lợi. Trên bàn làm việc các đồ đạc cũng cần được bày biện một cách ngăn nắp, trật tự.

Chọn hướng nhà hợp mệnh rất quan trọng
Chọn hướng nhà và hướng làm việc hợp mệnh rất quan trọng

Chọn đúng hướng nhà và hướng làm việc sẽ mang lại tiền tài, vận may cũng như cuộc sống thuận lợi cho những người mệnh Kim. Vì vậy, cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn hướng nhà, hướng làm việc phù hợp.

Cách để hóa giải hướng nhà không hợp mệnh Kim

Đối với những người thuộc mệnh Kim đang sở hữu nhà hay căn hộ chung cư có hướng không hợp mệnh, bạn có thể sử dụng các cách sau đây để hóa giải. Việc hóa giải hướng nhà không hợp mệnh Kim cần diễn ra sớm bởi mệnh Kim đặt hướng nhà xấu sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí tốt của gia chủ, lâu dài làm cho công việc không thuận lợi, xảy ra nhiều chuyện không may.

Hóa giải hướng nhà không hợp mệnh kim
Hóa giải hướng nhà không hợp mệnh Kim

Mệnh Kim tạo ra một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ bảo vệ xung quanh của ngôi nhà. Chúng ta có thể sử dụng gương bát quái gắn lên trên cửa ra vào để có thể ngăn chặn được những luồng khí không tốt. Ngoài ra, có thể dùng cách trang trí nhà bằng các đồ vật phong thủy hợp với mệnh Kim. Từ đó mang lại năng lượng cho ngôi nhà.

Người mệnh Kim hợp với các màu sắc như ánh kim, trắng sáng và vàng. Do đó, những người thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn cho mình những vòng đá có màu vàng đậm hoặc màu nâu. Ví dụ như là thạch anh tóc vàng, mã não vàng, mã não nâu hay đá mắt hổ, hổ phách…

Trên đây là các thông tin liên quan đến mệnh Kim mà các bạn có thể tham khảo. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mệnh Kim hợp hướng nào và biết được cách chọn hướng nhà sao cho may mắn, thuận lợi đối với những người thuộc mệnh Kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người mệnh kim hợp khắc với mệnh nào trong phong thủy?

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

 1. The page or directory has recently been moved or renamed.

 2. The page or directory is temporarily not avaliable.

 3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

 4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.