Lông công phong thủy có tác dụng gì? Cách dùng để cầu may mắn, tài lộc

Lông công phong thủy chính là một trong những vật trang trí được rất rất nhiều người sử dụng để trang trí. Vì lông công mang biểu tượng cho sự giàu sang phú quý, sự phục hồi và phát triển. Thu hút được năng lượng của đất trời giúp điều hòa âm dương. Để hiểu rõ hơn về tác dụng và cách sử dụng đúng chuẩn của lông công mời bạn đọc hết bài viết này nhé!

Tìm Hiểu Lông Công Phong Thủy
Tìm Hiểu Lông Công Phong Thủy

Tác dụng của lông công phong thủy chuẩn xác nhất

Tăng tính thẩm mỹ

Công là một loài chim nổi tiếng bởi vẻ đẹp quý phái nhờ bộ lông đuôi đầy màu sắc và vô cùng nổi bật. Chính vì vẻ ngoài thu hút mà không một loại chim nào có được nên từ xa xưa lông công được dùng để trang trí trong nhà.  Đem lại không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Tác dụng trong phong thủy

Tác dụng cầu tài lộc

Quan niệm người phương Đông chúng ta cho rằng, lông công phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc cầu tài lộc. Hình dáng của lông công gần giống như hình của những đồng xu được xếp chồng lên nhau. Do đó, lông công mang biểu tượng của sự giàu sang sung túc.

Cầu cho công danh sự nghiệp vẻ vang

Thời xưa chỉ có những quan chức từ ngũ phẩm trở lên mới được phép đội mũ lông công, điều đó chứng tỏ lông công còn mang hàm ý là sức mạnh của quyền uy, địa vị xã hội. Khi trang trí lông công trong nhà sẽ mang tới nhiều cơ hội tốt trong công việc, thúc đẩy làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Cầu hạnh phúc êm ấm trong gia đình

Do tập quán loài công là sinh sống theo bầy đàn, quây quần và hạnh phúc bên nhau nên nó tượng trưng cho tình yêu vô cùng thủy chung, nghĩa vợ tình chồng sâu đậm, bền chặt.

Đối với nam nhân trong gia đình, lông công giúp tăng sức mạnh trong chuyện gối chăn.

Tác Dụng Của Lông Công Phong Thủy
Tác Dụng Của Lông Công Phong Thủy

Có nên sử dụng lông công để trang trí trong nhà không?

Chính những luận giải về tác dụng của lông công trong phong thủy ở phần trên. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lông công để trang trí cho không gian sống của gia đình bạn. Giúp cho gia đình mọi điều may mắn, phước lộc và hạnh phúc thăng hoa. Bạn có thể cắm lông công trong phòng khách và lông công để bàn thờ. Cách cắm lông công cũng không hề phức tạp.

Cách sử dụng lông công trong phong thủy để cầu may

Sử dụng lông công để bàn thờ

Bạn có thể đặt một bình hoa lông công trên bàn thờ mang lại một vẻ đẹp rất sang trọng và đẳng cấp. Việc sử dụng lông công để bàn thờ có ý nghĩa mang tới hòa khí âm dương cho ngôi nhà, giúp xua đuổi những điều không may mắn, đón được nhiều điềm lành và những ý nghĩa tâm linh hiệu quả.

Đối với lông công để phòng khách

Bạn có thể dùng quạt đuôi công hoặc bình lông công để trưng bày tại các vị trí sáng sủa, trang trọng trong không gian phòng khách, phòng làm việc.

Quạt đuôi công phong thủy sẽ mang thiên khí cho gia chủ đồng thời mang đến nhiều thành tựu và tài lộc.

Bình lông công phong thủy sẽ giúp gia đình, văn phòng xua đuổi tà ma tăng thêm vượng khí.

Cách Sử Dụng Lông Công Trong Phong Thủy
Cách Sử Dụng Lông Công Trong Phong Thủy

Hy vọng với những hiểu biết của tôi về lông công phong thủy có tác dụng như thế nào sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng lông công trang trí trong nhà được hiệu quả. Giúp bạn hiểu nhiều hơn về lông công trong phong thủy và từ đó giúp mọi việc trong sự nghiệp thăng tiến, thành công này rồi sẽ tới thành công khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *