ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI Ở KHU PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC

Khu phố chợ Khâm Đức” – Bất động sản phố chợ là sản phẩm luôn được nhà đầu tư ưu tiên quan tâm, bên cạnh các tiện ích sinh hoạt, còn có thể khai thác thương mại ổn định, đầu tư sinh lời bền vững.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án Phố Chợ Khâm Đức

Khâm Đức là thị trấn của H.Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, sau gần 50 năm giải phóng, từ một vùng núi hoang sơ, nay đã trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực. Nhờ nguồn khoáng sản trù phú, nổi bật là các mỏ vàng, cùng vị trí huyết mạch làm cầu nối giao thương giữa Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải miền Trung, giúp hoạt động thương mại – dịch vụ, công nghiệp – xây dựng H.Phước Sơn nói chung và Thị trấn Khâm Đức nói riêng, phát triển sôi động.

Thực tế dự án
Thực tế dự án Phố Chợ Khâm Đức Quảng Nam

Khu phố chợ Khâm Đức – cực tăng trưởng phía Tây Quảng Nam

Thị trấn Khâm Đức nằm trong chiến lược đầu tư vươn lên đô thị loại 4, trở thành thị xã phía Tây của tỉnh Quảng Nam, phát triển toàn diện về giao thông, kinh tế, văn hóa và giáo dục, đóng vai trò động lực cho tăng trưởng của H.Phước Sơn đạt 10 – 12%/năm.

Từ năm 2016, thị trấn có hàng chục doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động có hiệu quả; 46 cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp và trên 350 hộ kinh doanh cá thể, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động; giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh hàng hóa – dịch vụ năm 2015 đạt trên 62 tỷ đồng và chiếm tỷ trọng trên 80% cơ cấu tổng kinh tế thị trấn.

Thị trấn cũng chuyển dịch mạnh mẽ phát triển thương mại – dịch vụ, nhờ sở hữu vị trí ngay cửa ngõ lên Tây Nguyên và từ Tây Nguyên đi ra biển. Doanh thu chiếm 40% GDP của huyện, chủ yếu là kinh doanh xăng dầu, lương thực, dịch vụ vận tải, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, bưu chính – viễn thông…

Nhờ định hướng thị trấn Khâm Đức phát triển kinh tế toàn diện, trở thành đô thị hạt nhân khu vực phía tây tỉnh Quảng Nam, mà địa phương liên tục nhận được những nguồn vốn đầu tư khổng lồ: Gần 800 tỷ đồng cho hệ thống đường ôtô Phước Chánh – Phước Kim – Phước Thành; Phước Thành – Phước Lộc giai đoạn 1 và 2, dự án đường Phước Mỹ-Phước Công, đường Phước Công-Phước Lộc… Hơn 600ha cao su được đầu tư bởi 2 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam, hơn 12 tỷ đồng cho công trình cấp nước sạch tại Khâm Đức, 50 tỷ đồng đầu tư cho hệ thống nhà hàng, khách sạn từ một công ty tư nhân.

Trung tâm kinh tế ở khu phố chợ mới

Hạ tầng thay đổi “chóng mặt” đã đẩy nhanh đô thị hóa, diện mạo H.Phước Sơn từ huyện miền núi còn nhiều khó khăn, trở thành huyện có tốc độ phát triển vượt bậc. Kéo theo đó, các dự án bất động sản cũng bắt đầu phát triển, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của người dân cũng như các nhà đầu tư ở địa phương khác.

Nổi bật trong số đó là Khu phố chợ Khâm Đức quy mô hơn 3,07 ha do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 làm chủ đầu tư. Nằm ngay trung tâm thị trấn, dự án có phía đông giáp đường Phạm Văn Đồng; phía nam giáp với đường Võ Nguyên Giáp; phía bắc và tây đều giáp với khu dân cư hiện hữu.

Khu phố chợ Khâm Đức nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị của H.Phước Sơn, nên được quy hoạch bài bản, dân trí cao với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Khi hoàn thiện, dự án mang đến cho người dân những giá trị vượt trội so với các dự án đang triển khai trên địa bàn, góp phần kiến tạo cuộc sống đích thực.

Việc sở hữu sản phẩm dự án phố chợ Khâm Đức mang đến cơ hội kép cho nhà đầu tư, vừa có thể ở kết hợp kinh doanh. Tại các đô thị, khu dân cư, nhà mặt tiền hay nằm gần các tiện ích như chợ… luôn được săn đón nhiều hơn so với những vị trí còn lại. Bởi các vị trí mặt tiền vừa thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày vừa giúp chủ sở hữu kinh doanh buôn bán với khả năng sinh lời cao.

Theo đại diện liên minh bất động sản gồm ReesNext, Phúc Đại Việt, Eco Real, Funi Bamboo và Tati Land, việc lựa chọn các sản phẩm có khả năng khai thác kinh doanh sẽ đảm bảo tính thanh khoản tốt. Với mức giá dự kiến chỉ từ 6,5 triệu đồng/ m2 cùng chính sách thanh toán và chiết khấu hấp dẫn, Khu phố chợ Khâm Đức là một lựa chọn cho nhà đầu tư dịp cuối năm.

Đăng ký nhận tư vấn dự án Khu Phố Chợ Khâm Đức

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Khu Phố Chợ Khâm Đức. Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hotline phòng tiếp nhận yêu cầu thông tin dự án: 0905 369 293

    LIÊN HỆ

    Trả lời