KĐT ĐIỆN THẮNG CENTRAL – CỰC PHẨM HÚT VỐN ĐẦU TƯ

Dù nằm trong dòng các dự án bất động sản tầm trung, thậm chí là bình dân nhưng KĐT Điện Thắng Central rất biết cách khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên bởi màn chào sân của mình. Đây được dự đoán là dự án có tiềm năng tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai.

Điện Thắng Central – Giải pháp toàn diện cho cuộc sống trung tâm

Vị trí Vàng tiếp giáp Quốc Lộ 1A và Trục hành lang Đông – Tây của thị xã Điện Bàn . Kết nối các khu đô thị và khu công nghiệp theo tuyến Cao tốc – Trần Phú – DH7 (27m) – Dũng Sĩ Điện Ngọc chạy dọc xuống bãi tắm Viêm Đông. Đây cũng được xem là cửa ngõ kết nối kinh tế – du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng.

Giải pháp toàn diện cho cuộc sống trung tâm
Điện Thắng Central – Giải pháp toàn diện cho cuộc sống trung tâm

Với điểm sáng là cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Điện Thắng Central được xem là KĐT sầm uất đáng sống nhất tại khu vực. Thêm vào đó trong thời gian sắp tới, Xã Điện Thắng Trung sẽ được phê duyệt, quyết định trở thành phường tiềm năng. Được lựa chọn là trung tâm cho việc phát triển kinh tế đô thị của Điện Bàn (Thị Xã Điện Bàn – một trong những thị xã phù hợp với định hướng phát triển vùng trong tương lai của Quảng Nam).

Mặc dù được xếp vào phân khúc BĐS tầm trung ở ven đô nhưng chất lượng dự án Điện Thắng Central được chủ đầu tư cam kết không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào hiện nay. Chất lượng của dự án được cam kết qua sự hợp tác của chủ đầu tư An Dương Vương Group – nhà đầu tư giàu tiềm lực với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án tại khu vực Miền Trung. Theo đó, Điện Thắng Central hứa hẹn sẽ là tâm điểm hội tụ đầy đủ những nhân tố ưu việt nhằm tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Chất lượng luôn được CĐT cam kết đưa lên hàng đầu nhưng đây vẫn là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung nên mức giá mà chủ đầu tư đưa ra ở mức cực kỳ hấp dẫn chỉ 1.27 – 1.45 tỷ/nền.

Giá bán dự án từ 1.27-1.45 tỷ/nền
Giá bán dự án Điện Thắng Central từ 1.27-1.45 tỷ/nền

Điện Thắng Central xuất hiện như cởi được nút thắt của mọi khách hàng không đủ tài chính để có thể sở hữu đất nền nội thành Đà Nẵng. Với KĐT Điện Thắng Central, nhu cầu sở hữu đất xây nhà cư dân sẽ được hiện thực hóa. Mặc dù nhà ở ven đô nhưng lại có thể tận hưởng cuộc sống đô thị sôi động. Điều này cũng góp phần vào việc cam kết chắc chắn mang lại nguồn sinh lời giá trị lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của KĐT Điện Thắng Central

Hiện nay, xu hướng định cư ở các thành phố lớn càng ngày càng tăng. Phần lớn trong số đó là những người có thu nhập trung bình hoặc dưới trung bình nên nhu cầu an cư của họ chỉ tập trung vào các dự án BĐS tầm trung với khả năng chi trả phù hợp với tài chính. Song, hiện nay, quỹ đất nội thành còn lại khá hạn chế và đắt đỏ. Trong bối cảnh đó, các đô thị vệ tinh như KĐT Điện Thắng Central sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt đây là dự án có vị trí ngay cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng, chỉ mất 10 phút để hòa vào sự náo nhiệt, sôi động của thành phố.

Đất nền cùng tiềm năng tăng giá hấp dẫn
Đất nền Điện Thắng Central cùng tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Đây là sản phẩm không những mang đến sự lựa chọn an cư mới hoàn hảo cho khách hàng mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho giới đầu tư thông minh.  Cùng với việc tiệm cận các khu công nghiệp, dự án cũng sẽ giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều người, thu hút chuyên gia, công nhân/người đi làm sẽ sở hữu BĐS khu vực này để thuận tiện trong việc công tác. Tất cả càng khẳng định chắc chắn tính thanh khoản cùng tiềm năng trong tương lai của dự án. Theo đó, tiềm năng tăng giá BĐS tại đây sẽ được đảm bảo bằng nguồn quý khách hàng vô cùng lớn và ngày càng tăng trong tương lai.

Đăng ký tham quan dự án Điện Thắng Central

Liên hệ trực tiếp Hotline: 0931 43 43 43

Anh chị đăng ký form bên dưới để đăng ký tham quan dự án có xe đưa đón tận nơi.

    Trả lời