Hội nghị Tổng kết & Tri ân Khách hàng: Dream of the Great

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình Hội nghị Tổng kết & Tri ân Khách hàng: Dream of the Great diễn ra tối ngày 24/12/2019 tại Như Minh Plaza của CityA Real.
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cuối năm là thời điểm để gia đình CityA Real cùng nhau nhìn lại một chặng đường 365 ngày đã qua, cùng nhìn lại những gì đã đã đạt và cùng hướng đến những mục tiêu trong giai đoạn mới. Trong không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh, CityA Real cùng hơn 100 khách hàng đã cùng gửi đến nhau những lời chúc Giáng sinh an lành, chúc nhau một năm mới 2020 với nhiều cột mốc mà tất cả cùng nhau nỗ lực để chinh phục đỉnh vinh quang.

Chiều tối ngày Giáng sinh 24/12/2019, CityA Real đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết & Tri ân Khách hàng: Dream of the Great. Tham dự buổi tiệc ngoài Ban lãnh đạo và CBNV CityA Real còn có sự có mặt của các đơn vị đối tác đã đồng hành cùng CityA Real trong suốt một năm qua. Và hơn tất cả, không thể thiếu sự góp mặt của gần 100 quý khách hàng đầu tư.

Tại lễ tổng kết, Tổng Giám Đốc Bùi Văn Phương đã tổng kết những hoạt động trong năm 2019 của công ty cũng như đưa ra những định hướng, hướng đi mới trong năm 2020. Ngay trong buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Bùi Văn Phương cũng đã giới thiệu đến toàn thể đối tác, khách hàng một sản phẩm mới của CityA Real trong giai đoạn tới: CityA Homes.

Buổi lễ cũng là dịp để tuyên dương các cá nhân, phòng ban xuất sắc, có những đóng góp tích cực, nổi bật vào thành tích chung của công ty trong năm 2019.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại Hội nghị Tổng kết & Tri ân Khách hàng: Dream of the Great.

Minh Hải

Đọc thêm

đứng đỏ

Trụ sở chính:
Add: Tầng 4 tòa nhà CECO 545, 
324 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 265 8888
Hotline: 0931 43 43 43
Email: [email protected]

Cập nhật những tin tức mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Facebook

Google+

Messenger