AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Hình hài chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò trong tương lai như thế nào?

Sự hồi sinh của dòng Lộ Cảnh Giang (tên gọi khác của sông Cổ Cò) sẽ đưa chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò trở thành đại đô thị du lịch đẳng cấp trong tương lai.

Chuỗi đô thị ven sông và câu chuyện nhìn từ thế giới

Nhìn từ các thành phố ven sông trên thế giới, có thể dễ dàng nhận thấy đây đều là các thành phố xinh đẹp, sầm uất là điểm đến du lịch nổi tiếng của mỗi quốc gia, được kể đến như: Thị trấn thành phố ven sông đẹp nhất thế giới hay thành phố Annecy – Pháp lãng mạn với 4 mùa hoa nở và kiến Phượng Hoàng Cổ Trấn với vẻ đẹp và hình ảnh kiến trúc của một Trung Hoa xưa, thành phố Venice – Ý được mệnh danh nét cổ điển của văn hoá Pháp, đây cũng là điểm đến nổi tiếng cho du khách khi đến với nước Pháp.

Điện Bàn là nơi duy nhất có sông Cổ Cò chạy song song với bờ biển.
Điện Bàn là nơi duy nhất có sông Cổ Cò chạy song song với bờ biển.

Tại Việt Nam, thành phố Đà Nẵng ven sông Hàn, thành phố Hội An bên bờ sông Hoài hay thành phố Sài Gòn bên dòng sông Sài Gòn là những minh chứng rõ nét nhất cho những đô thị ven sông sầm uất và xinh đẹp.

Đô thị ven sông luôn sở hữu những giá trị hiếm có từ cảnh quang, đến không gian sống và đặc biệt là sự khan hiếm về vị trí khiến cho các bất động sản ven sông luôn có giá trị cao hơn tối thiểu gấp 3 lần so với các sản phẩm bất động sản khác cùng khu vực.

Tương lai của đô thị ven sông Cổ Cò

Khu vực sông Cổ Cò chạy qua địa phận thị xã Điện Bàn, cửa ngõ giao thoa kết nối hai thành phố du lịch Hội An – Đà Nẵng, được đánh giá là khu vực duy nhất trên thế giới có dòng sông chạy song song với bờ biển. Điều này mang lại vẻ đẹp cảnh quang và tiềm năng lớn vượt trội cho chuỗi các đô thị tại đây.

Xét về địa lý, kết nối giữa Đà Nẵng – Điện Bàn – Hội An chính là dòng sông Cổ Cò và tuyến bờ biển dài chạy dọc qua 3 địa phương. Đồng thời, Điện Bàn cách 2 thành phố Đà Nẵng, Hội An trong bán kính không xa chỉ 5km. Đó là nền tảng để Điện Bàn từng bước trở thành một đô thị du lịch, cộng hưởng cùng Hội An, Đà Nẵng trở thành 3 cực du lịch xuyên suốt cho du khách khi đến với khu vực.

Chuỗi biệt thự và công viên ven sông tại dự án Rosa Riverside Complex
Chuỗi biệt thự và công viên ven sông tại dự án Rosa Riverside Complex

Dự án khơi thông sông Cổ Cò đóng vai trò quan trọng trong việc hồi sinh tuyến đường thuỷ huyết mạch kết nối 3 địa phương trên, đồng thời tìm lại vẻ đẹp cảnh quan hiếm có của khu vực, góp phần phát triển hạ tầng đô thị, kinh tế xã hội đặc biệt là kinh tế du lịch. Khi dòng Cổ Cò hồi sinh, các tour tham quan đường thuỷ từ Đà Nẵng – Điện Bàn – Hội An sẽ là chuyến hành trình thú vị và hấp dẫn với du khách.

Trên chuyến hành trình ấy, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp cảnh quan của chuỗi các đô thị ven sông Cổ Cò, trải nghiệm theo từng chủ để và từng cảm xúc khác nhau. Với tuyến sông từ Đà Nẵng về Điện Bàn, cảnh quan dọc 2 bờ sông được định hướng quy hoạch trở thành một đô thị hiện đại, năng động đúng với biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, tuyến còn lại từ Điện Bàn về đến Hội An được định hướng quy hoạch theo các chủ đề đậm bản sắc văn hoá di sản như công viên di sản, làng nghề, công viên hoa, công viên làng rau trà quế, công viên rừng dừa nước 7 mẫu.

Chỉ vài năm nữa thôi, chuỗi đô thị dọc sông Cổ Cò sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng, điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng.

Dự án Rosa Riverside Complex – Nét riêng độc đáo giữa đại đô thị ven sông Cổ Cò

Với định hướng chung trong việc phát triển chuỗi đô thị du lịch ven sông Cổ Cò, dự án Rosa Riverside Complex đã tạo được những nét riêng “Signature” giữa bức tranh đại đô thị nghỉ dưỡng phồn hoa rộng lớn.

Dự án có tổng quy mô lên đến 50hecta, toạ lạc tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn – khu vực trung tâm kết nối Hội An, Đà Nẵng. Rosa Riverside Complex ôm trọn hơn 1km mặt sông Cổ Cò, sở hữu tầm nhìn và kết nối thuận tiện ra bãi biển Hà My, Thống Nhất.

Điểm ấn tượng bậc nhất tại dự án có thể kể đến phân khu biệt thự ven sông và tuyến phố đi bộ dọc sông được phát triển theo từng chủ đề đúng với quy hoạch chung của khu vực, đồng thời tạo nên những nét riêng độc đáo cho dự án, bao gồm: Con đường lồng đèn với chuỗi biệt thự mái ngói âm dương khơi gợi hình ảnh phố cổ Hội An trầm mặc cổ kính. Công viên gốm sứ nơi mà chúng ta có thể tự hào bởi những tinh hoa mà các nghệ nhân tỷ mỷ thổi hồn vào từng tác phẩm. Hay công viên di sản với trọn vẹn những nét tinh hoa đặc trưng, giao thoa bản sắc của 2 vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng tạo nên một cảm giác trầm mặc nhưng vẫn rất hiện đại, phóng khoáng.

Trong tương lai, Rosa Riverside Complex không chỉ là một khu đô thị đáng sống ven sông với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đây còn là một đô thị du lịch, điểm “check in” hấp dẫn, điểm lưu trú ấn tượng cho du khách khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng

Đăng ký tham quan dự án Rosa Riverside Complex

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hình hài chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò trong tương lai như thế nào?

  Error 404 - Not Found

  The requested file or directory was not found!

  This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

  If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

   

  Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

  Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

  In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

  Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.