AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Cập nhật thông tin giá đất chuẩn nhất năm 2021

Giá đất chính là giá trị của quyền sử dụng đất được tính trên một đơn vị diện tích đất. Mỗi địa phương thì sẽ có bảng giá khác nhau. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu các thông tin giá đất hiện nay!

Bảng Giá đất
Bảng Giá đất

Khái niệm về giá đất

Tại Khoản 19 Điều 3 Luật Đất đai năm 2013 có định nghĩa: “Giá đất chính là giá trị của quyền sử dụng đất tính trên một đơn vị diện tích đất”

Tuy nhiên thì trước đó, Luật đất đai vào năm 2003 cũng từng quy định về giá đất tại khoản 2 điều :“Giá quyền sử dụng đất (giá đất) là số tiền tính trên một đơn vị diện tích đất do chính Nhà nước quy định hoặc được hình thành trong giao dịch về quyền sử dung đất”.

Qua đó. Luật đất đai năm 2013 đã có sự khái quát hóa hơn về khái niệm của giá đất hơn trước và phù hợp hơn với sự phát triển đa dạng hiện nay.

Bản chất của giá đất

Giá đất thị trường không ngừng biến động thế nên bản chất của giá đất, đặc biệt là giá đất thổ cư cũng sẽ có những đặc trưng mà không phải tài sản nào có được.

 1. Không thể tính đúng, tính đủ và tính hết được giá trị vốn có của đất đai và giá của bất động sản vì còn giá trị hữu hình và giá trị vô hình.
 2. Giá nhà chứa đựng nhiều yếu tố địa phương, vùng và mang tính cục bộ. Giá đất biến động theo từng giai đoạn lịch sử cụ thể, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: xã hội, kinh tế,..
 3. Giá cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố tâm lý và yếu tố pháp lý.
 4.  Giá cũng bị chi phối bởi mục đích và hiệu quả kinh tế trong việc sử dụng đất qua quá trình khai thác các lợi ích có được từ đất.

Bảng giá đất quy định của nhà nước hiện nay

Bạn có thể xem khung giá đất 2020, giá đất ở nông thôn hay là tra cứu giá đất thổ cư thông qua các thông tin trực tuyến hoặc thông qua bạn bè, đặc biệt là những nhà bất động sản. Bạn cũng có thể tham khảo các bảng giá đất phía dưới sau:

Bảng giá đất Đà Nẵng

Tham khảo một số bảng giá về đai tại Đà Nẵng

Khung Giá đất Đà Nẵng 1
Khung Giá đất Đà Nẵng 1
Khung Giá đất Đà Nẵng 2
Khung Giá đất Đà Nẵng 3
Khung Giá đất Đà Nẵng 3
Khung Giá đất Đà Nẵng 2

Bảng giá về đất tại Hà Nội

Tham khảo một số bảng giá về đất Hà Nội

Bản đồ Giá đất Hà Nội 3
Bản Đồ Giá Về Đất Hà Nội 1
Bản đồ Giá đất Hà Nội 2
Bản Đồ Giá Về Đất Hà Nội 2
Bản đồ Giá đất Hà Nội 1
Bản Đồ Giá Về Đất Hà Nội 3

Bảng giá nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh

Tham khảo một số bảng giá đất Thành phố Hồ Chí Minh 2016

Khung Giá đất Hồ Chí Minh 1
Khung Giá Đất Hồ Chí Minh 1
Khung Giá đất Hồ Chí Minh 2
Khung Giá Đất Hồ Chí Minh 2
Khung Giá đất Hồ Chí Minh 3
Khung Giá Đất Hồ Chí Minh 3

Bàng giá đất nông thôn

Bạn có thể tham khảo bảng giá đất thổ cư sau, cần ghi nhớ một số điểu sau:

 • Vùng trung du và miền núi phía Bắc gồm các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang và Quảng Ninh.
 • Vùng đồng bằng sông Hồng gồm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình.
 • Vùng Bắc Trung bộ gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
 • Vùng duyên hải Nam Trung bộ gồm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
 • Vùng Tây Nguyên gồm các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk và Lâm Đồng.
 • Vùng Đông Nam bộ gồm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long gồm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
Khung Giá đất Thổ Cư
Khung Giá Đất Thổ Cư

Ngoài ra nếu bạn cần xem bảng giá đất cần thơ 2016, nhà đất bắc giang 2016, các bảng giá đất thổ cư ở nông thôn thì hãy tìm hiểu trên các phương tiện đại chúng của từng địa phương cụ thể.

Trên đây là những thông tin về giá về đất và bảng giá về đất đai hiện nay mà mọi người càng nắm. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin bảng giá đất Đà Nẵng 2021

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

 1. The page or directory has recently been moved or renamed.

 2. The page or directory is temporarily not avaliable.

 3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

 4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.