DỰ ÁN KĐT ĐIỆN THẮNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ MINH BẠCH CHO KHÁCH HÀNG

Thị trường BĐS ngày càng khắt khe càng tạo cơ hội cho các sản phẩm pháp lý minh bạch khẳng định giá trị, tạo niềm tin cho khách hàng. Dự án KĐT Điện Thắng Central đã hoàn thành xong thủ tục giải chấp và đang tiến hành làm sổ đỏ, đảm bảo pháp lý minh bạch. Đây hứa hẹn là lựa chọn nhà ở hấp dẫn cho khách hàng khu phía Nam Đà Nẵng.

Dự án Điện Thắng Central pháp lý hoàn thiện - Sổ hồng vĩnh viễn
Dự án Điện Thắng Central pháp lý hoàn thiện – Sổ hồng vĩnh viễn

Pháp lý minh bạch – Điểm tựa vững chắc cho BĐS

Ngày nay, người mua nhà càng ngày càng quan tâm và tìm hiểu kỹ thông tin về dự án qua nhiều kênh truyền thông khác nhau trước khi đưa ra quyết định, vì đây là tài sản lớn cần được đảm bảo đến giảm thiểu nguy cơ rủi ro.

Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một sản phẩm BĐS, điều này không những giúp người mua yên tâm về an toàn tài chính và quan trọng hơn hết là niềm vui trọn vẹn với tài sản mới xứng đáng giá trị bỏ ra. Trước nhiều luồng thông tin về các dự án đang gặp khó khăn do vướng mắc về pháp lý thì các dự án có pháp lý đầy đủ và minh bạch đang sở hữu một tấm khiên vững chắc làm điểm tựa lòng tin cho khách hàng.

Hạ tầng dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng sẵn sàng cho bàn giao
Hạ tầng dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng sẵn sàng cho bàn giao

Riêng với các dự án đất nền hình thành trong tương lai, theo quy định phải thực hiện xong hạ tầng mới được bán cho khách hàng. Ngoài ra, trước khi mở bán phải có văn bản chấp thuận của cơ quan chức năng về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán để hình thành nhà ở trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng.

Theo đó, những dự án đầy đủ giấy tờ theo luật định sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung đang ngày càng bị thắt chặt vì thế những sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh trở thành điểm sáng và chiếm thế độc quyền thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Dự án KĐT Điện Thắng Central xuất hiện như một điểm sáng thu hút mọi nhà đầu tư bởi hệ thống hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, vững vàng.

KĐT Điện Thắng Central củng cố niềm tin nhờ pháp lý vững vàng

Thị trường bất động sản nói chung, bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng từ cuối 2019 đến nay chứng kiến sự khan hiếm nguồn cung, số lượng sản phẩm chào bán giảm mạnh trong khi nhu cầu nhà ở cũng như đầu tư không ngừng tăng.

Tại thị trường bất động sản khu vực, Điện Thắng Central – dự án khu đô thị mới ngay cửa ngõ tp Đà Nẵng đang nổi lên không chỉ nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng mà còn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối nhờ pháp lý minh bạch.

Không khí thoáng mát, trong lành ngay tại KĐT

Không khí thoáng mát, trong lành ngay tại dự án
Không khí thoáng mát, trong lành ngay tại dự án

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ CĐT An Dương Vương Group, hiện dự án KĐT Điện Thắng Central đã hoàn thành xong thủ tục giải chấp và đang tiến hành hỗ trợ khách hàng làm sổ đỏ. Dự án hội đủ điều kiện theo luật Kinh doanh bất động sản, được khách hàng tin tưởng là điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án cũng như quyền sở hữu căn hộ của mình.

Cùng với việc sở hữu hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ hồ sơ pháp lý, đây còn là dự án hiếm hoi trong khu vực sở hữu không gian xanh ấn tượng với công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án. Điều này không chỉ tạo ra cho dự án bầu không khí thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe mà còn đem đến cho cư dân tầm nhìn vô cùng đẹp mắt.

Đăng ký tham quan dự án Điện Thắng Central

Cảm ơn anh chị đã quan tâm dự án Điện Thắng Central. Anh chị vui lòng gọi vào hotline 0931 43 43 43 để đăng ký tham quan dự án hoặc đăng ký ở form ở dưới. 

    LIÊN HỆ

    Trả lời