AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Đất nền là gì? 4 lưu ý quan trọng cần biết trước khi “xuống tiền” mua đất nền

Nhiều nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi, thay vì đầu tư vào những thị trường “nhảy múa” thất thường như vàng hay chứng khoán, họ lại có ý định đầu tư vào bất động sản đất nền vì giá thành rẻ, tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường BĐS lại băn khoăn chưa tìm hiểu rõ về các khái niệm đất nền là gì? đất nền dự án là gì? Đầu tư đất nền liệu có an toàn? Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giải quyết tất cả các thắc mắc nhà đầu tư đồng thời chỉ ra 4 lưu ý quan trọng cần biết trước khi nhà đầu tư xuống tiền mua 1 dự án đất nền nào đấy. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Đất nền
Đất nền là gì?

Đất nền là gì?

Đất nền là loại đất chưa chịu bất kỳ một tác động nào của máy móc hoặc con người. Cụ thể, đất nền chưa bị đào bới, san lấp,… và được chia là 3 loại cơ bản bao gồm:

  • Đất nền dự án.
  • Đất thổ cư (hay còn gọi là đất phi nông nghiệp).
  • Đất liền kề.

1. Đất dự án là gì?

Đất nền dự án Mallorca River City tại Quảng Nam
Đất nền dự án Mallorca River City tại Quảng Nam

Đất dự án là những lô đất đã được phân chia rõ ràng theo quy định của dự án, nằm trong các khu vực được quy hoạch để xây dựng cụ thể. Khu vực có đất dự án thường được đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước và cảnh quan,… đầy đủ. Ngoài ra, đất dự án hầu hết đã được san phẳng, được các chủ đầu tư hoàn thiện trước những bước đầu trước khi giao cho nhà đầu tư.

Đất dự án hiện nay tập trung ở các vùng liền kề của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Tp. Khánh Hoà, Phú Quốc,… và sở hữu những tiềm năng lớn về phát triển kinh tế, xã hội.

Những lưu ý quan trọng dành cho nhà đầu tư trước khi xuống tiền mua đất nền

1. Pháp lý an toàn

Sổ đỏ đất nền dự án
Sổ đỏ đất nền dự án

Pháp lý an toàn là một trong những nguyên tắc hàng đầu trước khi xuống tiền mua đất nền. Một khu đất được cho là “an toàn” khi đã có sổ hoặc có đầy đủ điều kiện pháp lý để chứng minh. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần phải đưa ra những yêu cầu kiểm tra hồ sơ pháp lý của dự án đối với môi giới hoặc chủ đầu tư trước khi đưa ra quyết định. Tránh trường hợp tiền mất tật mang, mua xong rồi mới vỡ lẽ ra.

2. Nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí dự án

Liên kế vùng dự án
Liên kế vùng dự án Rosa Riverside Complex

Một trong những câu nói hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án tốt đó là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính vì vậy, các nhà đầu tư BĐS cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố này trước khi quyết định đầu tư.

3. Kiểm tra kỹ lưỡng tiến độ cơ sở hạ tầng của dự án

Việc kiểm tra tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng của dự án là việc vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp giá trị và tiến độ ra sổ của dự án.

4. Nghiên cứu về các khu vực được các chuyên gia BĐS đánh giá là tiềm năng cao

  • Khu vực có mật độ dân cư vừa phải.
  • Các khu vực đang nằm trong định hướng phát triển kinh tế và du lịch của tỉnh, thành phố, địa phương,…
  • Khu vực có vị trí chiến lược, thuận lợi kết nối với các tiện ích khác như chợ, bệnh viện, khu du lịch,…

Là ba yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn lựa vị trí, giúp bạn đưa ra những cân nhắc trước khi đầu tư vào một dự án bất động sản đất nền.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích, đồng thời nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến đất dự án là gì? Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé! Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1️⃣ Đất nền là gì? Lưu ý khi chọn mua đất nền dự án

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.