TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐIỆN THẮNG CENTRAL

Sức bật từ nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng bậc nhất cả nước giúp cho bất động sản Quảng Nam ngày một sôi động. Trong đó, dự án Đất nền Điện Thắng Central đang là dự án được các nhà đầu tư săn lùng dịp cuối năm 2020 bởi tiềm năng tăng giá vượt trội.

Thực tế đất nền Điện Thắng Central
Thực tế đất nền Điện Thắng Central

Điện Bàn định hướng trở thành trung tâm đô thị động lực của Bắc Quảng Nam – cơ hội dự án đất nền Điện Thắng Central phát triển

Theo quy hoạch, Điện Bàn sẽ là trung tâm dịch vụ, du lịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao; là đô thị sinh thái hiện đại gắn kết với TP.Đà Nẵng và Hội An. Đó là một trong những mục tiêu phát triển trong điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội thị xã Điện Bàn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Các trọng điểm đột phá trong quy hoạch gồm xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đồng bộ, hiện đại; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tạo bước phát triển đột phá về dịch vụ, nhất là du lịch; hình thành nếp sống văn hóa, văn minh đô thị của thị xã Điện Bàn.

Với lợi thế nằm trong ngay cửa ngõ nối liền Đà Nẵng – Hội An, liên kết nhanh chóng đến với các khu vực lân cận, đặc biệt là những khu du lịch, địa điểm thăm quan nổi tiếng cùng với việc nằm trong vùng phát triển của khu vực, Điện Thắng Central chắc chắn sẽ trở thành cầu nối phát triển và kích thích du lịch và là trung tâm phát triển quan trọng của cả vùng góp phần đưa Điện Bàn trở thành trung tâm đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam.

Bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng sẽ thiết lập mặt bằng tăng giá mới

Sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế dẫn đến việc phát triển bất động sản tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng là điều tất yếu. Vài năm gần đây, thị trường bất động sản Quảng Nam phát triển mạnh ở phân khúc đất nền, đặc biệt là khu vực Bắc Quảng Nam, nơi đây được quy hoạch hoàn thiện, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng.

Giá trị đất nền tại khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam tăng trưởng không chỉ là do hạ tầng giao thông, vị trí địa lý mà quan trọng nhất là tỉnh Quảng Nam trong thời gian gần đây rất coi trọng công tác xây dựng môi trường đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư, góp phần phát triển chung vào nền kinh tế, xã hội của tỉnh.

Bên cạnh đó, các dự án được thiết kế vượt trội, khắc phục những khiếm khuyết của các khu đô thị khác như diện tích lô đất nền, đường giao thông, cây xanh, vỉa hè,…cũng như các tiện ích khác như: trường học, chợ, trung tâm thương mại, bến du thuyền,… được các chủ đầu tư cam kết tuân thủ quy hoạch đã tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án nơi đây.

Ngoài ra, việc đất nền khu vực Bắc Quảng Nam hấp dẫn một phần nhờ tác động qua lại từ thị trường, đặc biệt là trong tương lai khi một loạt các dự án mới, đẳng cấp ven sông Cổ Cò đang trong giai đoạn hình thành sẽ giúp nâng giá đất tại đây tăng lên.

Theo ghi nhận thực tế, giá đất hiện nay tại Quảng Nam vẫn chỉ bằng 60% – 70% so với các địa bàn tương đương khác. Giới chuyên gia đánh giá, thực tế này giúp thị trường bất động sản ở đây trở nên hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh, giá trị sinh lời sẽ cao hơn. Do đó, dư địa tăng giá lớn, thậm chí gấp đôi, gấp ba… tạo nên lực hút đầu tư mạnh mẽ rõ nét tại thời điểm này.

Trong tương lai gần, dự kiến bất động sản Bắc Quảng Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng sẽ được thiết lập một mặt bằng giá mới tương xứng với tiềm lực phát triển của địa phương.

Dự án đất nền Điện Thắng Central và tiềm năng tăng giá

Kéo theo sự phát triển của bất động sản Quảng Nam, trong khi giá bán sản phẩm đất nền trong khu đô thị Điện Thắng Central được đánh giá đang “rất dễ chịu”, giới đầu tư cho rằng nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “tấc đất sinh tấc vàng”.

Được biết, Điện Thắng Central là một siêu phẩm với tổng quy mô hơn 15 hecta, toạ lạc tại vị trí chiến lược cửa ngõ 2 thành phố du lịch trọng điểm là Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam). Với sự định hướng và quy hoạch tổng thể rõ ràng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý hoàn thiện, Điện Thắng Central mang trong mình tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn trong tương lai.

Nhận bảng giá Đất nền Điện Thắng Central mới nhất

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Điện Thắng Central. Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hotline phòng tiếp nhận yêu cầu thông tin dự án: 0905 369 293

    LIÊN HỆ

    Trả lời