Cách mở cung tài lộc để mang lại vận may, tiền tài vào như nước 

Cung tài lộc có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến nguồn tài lộc và sự hưng thịnh của gia đình. Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm tới việc mở cung tài lộc. Thế nhưng liệu các bạn đã thực sự biết cách đón được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc sao cho đúng chưa? Nếu vẫn chưa rõ, hãy cùng tham khảo các thông tin về cách kích hoạt cung tài lộc trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mở Cung Tài Lộc Mang đến Vận May

Cung tài lộc và mở cung tài lộc là gì?

Cung tài lộc được coi là 1 trong 3 cung đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự giàu có, tài sản và sự hưng thịnh của gia chủ.

Công việc được thuận buồm xuôi gió, giúp mở đường tiền tài, phúc lộc cho gia chủ nếu cung tài lộc hưng. Ngược lại sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt, gặp nhiều vận xui.

Cung tài lộc trong phong thủy thuộc hướng Đông Nam, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn. Màu sắc đặc trưng của cung này là màu xanh lá và màu xanh da trời.

Vậy mở cung tài lộc là gì? Một cách dễ hiểu, mở cung tài lộc là việc cầu tài hay gọi tài trong khoảng thời gian nhất định. Mục đích của việc kích hoạt cung tài lộc này là để cầu may mắn, tài lộc trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp của mỗi người.

Cách mở cung tài lộc đem lại tiền tài cho gia chủ

Kích hoạt cung tài lộc có rất nhiều cách. Hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách làm lễ mở cung tài lộc tại nhà đơn giản sau đây nhé!

Mở Cung Tài Lộc đem Lại Tiền Tài Cho Gia Chủ
Cách mở cung tài lộc đem lại tiền tài cho gia chủ

Trang trí cửa ra vào

Cửa ra vào là yếu tố vô cùng quan trọng của phong thủy nhà ở. Đây được xem là “điểm đón đầu” các luồng khí Tốt giàu có tới gia chủ.

Nếu cửa ra vào nằm ở hướng Tốt, cần trang trí sao cho phù hợp với Mệnh và năng lượng cung tài lộc. Ví dụ như lắp những bóng đèn có công suất tốt hơn, sáng hơn, sơn lại màu cửa cho mới, treo chuông gió, quét dọn nhà cửa gọn gàng mỗi ngày.

Mỗi ngày nên mở cửa ít nhất 1 lần để đón các năng lượng tích cực, lưu thông các dòng khí. Từ đó gọi mời các khí Tốt vào nhà.

Nếu cửa ra vào nằm ở những hướng xấu, không cần trang trí thêm. Điều cần làm là giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để tránh gọi mời các khí xấu vào nhà.

Bài trí linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy như là “lá bùa hộ mệnh” giúp chủ nhân làm ăn tấn tới, đường công danh thuận lợi, phát triển.

Linh vật phong thủy có thể đặt ở bàn phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, cửa hàng, showroom, quầy thu ngân…

Chọn màu sắc trang trí phòng khách phù hợp

Để kích hoạt cung tài lộc, cần lưu ý chọn lựa màu sắc phù hợp cho phòng khách.

Phòng khách là nơi tụ họp gia đình, tiếp đón khách quý tới nhà. Các gam màu quá tối hoặc quá sặc sỡ áp dụng cho phòng khách sẽ không phù hợp với cung tài lộc.

Nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, dễ chịu phù hợp với cung tài lộc và hợp Mệnh với chủ nhân.

Hạn chế gió lùa vào nhà quá nhiều

Ngày nay, kiến trúc nhà thường hướng tới việc có nhiều cửa sổ giúp nhà thông khí, thoáng hơn.

Cần chú ý phân bổ cửa sổ hợp lý để tránh gió lùa vào nhà quá nhiều. Lí do là trong phong thủy, gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại sát khí, việc này ngoài làm tốn hao của cải còn ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ.

Nhà cửa luôn được dọn dẹp gọn gàng

Sự gọn gàng sạch sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái, thoải mái tinh thần. Bên cạnh đó còn là yếu tố đề gìn giữ sự thịnh vượng, năng lượng tích cực.

Cần chú ý sắp xếp gọn gàng những đồ vật không cần thiết vào trong tủ như giày dép, quần áo, đồ chơi…Để ngôi nhà của bạn luôn tươm tất, sẵn sàng đón vận khí Tốt..

Trồng cây xanh trong nhà hoặc bên hông nhà

Trong phong thủy, cây xanh mang lại nhiều lợi ích đặc biệt Bên cạnh việc giúp gia tăng sự thịnh vượng, cây xanh còn gia tăng tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình.

Những cây xanh có chỉ số năng lượng rất cao, giúp lọc không khí rất tốt mà bạn nên đặt trong nhà có thể kể đến như: Cây Trầu bà, Cây Kim ngân, Lô hội….

Một số cây có năng lượng rất mạnh  có thể trồng bên hông nhà như : Hoa Sen, Đinh Lăng, Sả, Khế…

Tuyệt đối không được đặt trong nhà những cây có gai nhọn. Những cây này dễ sinh ra dòng năng lượng độc hại, gây ra vận xui, khổ đau cho gia chủ.

Ý nghĩa của việc kích hoạt cung tài lộc đúng cách

Ý Nghĩa Của Việc Kích Hoạt Cung Tài Lộc đúng Cách
Kích hoạt cung tài lộc đúng cách mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ

Khi gia chủ kích hoạt cung tài lộc đúng cách, các thành viên trong gia đình sẽ được may mắn, thành công trên đường công danh sự nghiệp. Những may mắn có được từ việc mở cung tài lộc đúng có thể kể đến như

  • Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, trôi chảy hơn, mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho gia chủ. Từ đó mang đến sự thịnh vượng cho gia đình.
  • Vận tốt đến thường xuyên, làm ăn suôn sẻ, trôi chảy, thành công.
  • Giúp nữ trưởng hay cháu trưởng cho gia đình gặp được nhiều vận tốt, đạt thành công trong học tập, sự nghiệp.
  • Công ty hay các cơ sở kinh doanh khi mở cung tài lộc đúng cách sẽ đem lại những may mắn như giúp nguồn tài chính của công ty vững mạnh hơn, làm ăn ngày một phát triển và hưng thịnh.

Thông qua bài viết này, các bạn có thể tự kích hoạt cung tài lộc cho gia đình một cách đơn giản và dễ dàng, đúng cách. Chúc các bạn mở cung tài lộc thành công để tiền tài như nước, thịnh vượng dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *