AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Cách đặt cóc ngậm tiền đúng vị trí thu hút tài lộc vào nhà

Cóc ngậm tiền được cho là sẽ mang lại tài lộc, công danh và may mắn. Vì vậy, đặt cóc ngậm tiền ở đâu sẽ giúp gia chủ thu hút tài vận luôn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp các bạn cách đặt con cóc ngậm đồng tiền sao cho phù hợp và chuẩn xác nhất.

Cóc Ngậm Tiền Thu Hút Tài Lộc Vào Nhà

Cóc ngậm tiền là gì?

Cóc thần tài, cóc phong thủy, cóc ngậm vàng hay thiềm thừ ngậm tiền…đều được dùng cho tên gọi là cóc ngậm tiền. Đây chính là một loại linh vật có khả năng đem tới tài lộc và sự thịnh vượng gia đình.

Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn đặt linh vật này trong nhà với ý nghĩa thu hút may mắn, đem đến sự hưng thịnh, thành công.

Nguồn gốc của cóc ngậm tiền gắn liền với câu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”. Tương truyền rằng khi cóc ngậm tiền xuất hiện gần nhà ai vào đêm rằm thì gia đình đó sẽ nhận được nhiều tài lộc ,phú quý cao sang. Dựa vào tích đó, cóc ngậm tiền được xem là linh vật biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Cách khai quang cóc ngậm tiền khi mới thỉnh về

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền có khả năng thông nhân tính. Do đó, khi khai quang tốt, nó chỉ phù trợ cho một gia chủ duy nhất. Nói một cách dễ hiểu là khi mới khai quang, cóc ngậm tiền nhìn mặt ai đầu tiên thì sẽ luôn đi theo và hộ vệ, mang lại những điều may mắn, tài lộc và sự suôn sẻ trong cuộc sống cho người đó.

Để cóc ngậm tiền có thể phát huy tốt giá trị phong thủy của nó thì bước thỉnh cóc ngậm tiền và khai quang điểm nhãn cho linh vật này rất quan trọng.

Khai quang điểm nhãn được thực hiện quá trình tự như sau:

Cách Khai Quang Cóc Ngậm Tiền
Các bước khai quang cóc ngậm tiền
 • Lựa chọn ngày đẹp giờ tốt để tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ (cóc ngậm tiền).
 • Chuẩn bị cho Thiềm thừ trước nửa thùng nước giếng, và nửa thùng nước mưa để tắm.
 • Tắm Thiềm Thừ ngậm tiền bằng nước giếng trước, sau đó tắm lại bằng nước mưa để gột bỏ mọi bụi bẩn, tà khí. Từ đó mang lại năng lượng tràn trề cho linh vật.
 • Đặt Thiềm Thừ ngâm trong nước mưa 3 ngày 3 đêm trước khi khai quang.
 • Sau khi ngâm linh vật đủ ngày cần dùng khăn bông sạch lau khô.
 • Lấy một ít nước chè vẩy vào mắt tượng cóc ngậm tiền (Công đoạn này rất quan trọng, còn được gọi là khai quang điểm nhãn).

Cách đặt cóc ngậm tiền

Thiềm thừ ngậm tiền nên đặt ở đâu là thắc mắc của khá nhiều người. Các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách đặt cóc vàng ngậm tiền một cách hợp lý nhất.

Từ xưa đến nay, người ta luôn có xu hướng hướng mặt tiền ra bên ngoài khi trưng bày bất kỳ một vật gì đó, lưng quay lại vào bên trong. Tuy nhiên, đối với cóc ngậm tiền, người ta quan niệm cóc phải ngậm tiền nhả vào nhà cho gia chủ, cho nên cần đặt cóc vàng ngậm tiền hướng vào bên trong nhà. Kiêng kỵ đặt cóc hướng ra phía ngoài cửa, kể cả đó là cửa chính hay cửa sổ.

Cách đặt Cóc Ngậm Tiền
Nên và không nên đặt cóc ngậm tiền ở vị trí nào?

Vị trí nên đặt cóc ngậm tiền

 • Vị trí tốt nhất để đặt Thiềm thừ ba chân là gần lối vào nhà, đối diện chéo với cửa chính.
 • Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ cũng là một lựa chọn tốt…
 • Xác định rõ khu vực Đông Nam bên trong nhà của bạn. Đây là khu vực tài lộc, là nơi tuyệt vời để đặt bàn thờ hoặc các linh vật phong thủy tài lộc như cóc ngậm tiền. Đối với những người đang làm ăn kinh doanh cần đặc biệt lưu ý khu vực quan trọng này.
 • Đặt cóc ngậm tiền ở vị trí phía Bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng khách nếu muốn thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.
 • Có thể đặt cóc trên bàn với vị trí cố định.
 • Có thể đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc trong văn phòng của bạn.
 • Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.
 • Thờ cóc ngậm tiền rất đơn giản. Chỉ cần chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. Đổi nước, thay quả một lần vào mỗi ngày Rằm.

Vị trí không nên đạt cóc ngậm tiền

 • Nếu nhà bạn chỉ có 1 con cóc, không được để cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài.
 • Không được đặt cóc ba chân ở các vị trí như trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Thay vì mang tài lộc đến, cóc sẽ trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà nếu đặt ở những nơi này.
 • Phòng ngủ cũng là nơi không nên bài trái cóc ba chân.
 • Tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền trực tiếp trên mặt đất hoặc sàn..
 • Xung quanh nơi đặt cóc thần tài không được luộm thuộm, luôn phải đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, thoáng đãng và có cây xanh. Khi cây xanh càng trở nên xanh tốt thì vận khí của gia đình càng thịnh vượng.
 • Kiêng đặt cóc đối diện bể cá hay hồ nước. Trong phong thủy, tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Vì cần nước nên Thiềm thừ ngậm tiền kỵ Hỏa, Thủy Hỏa lại tương khắc gây phá tài vận.
 • Không nên đặt cóc ngậm tiền ở phía ngoài căn nhà của bạn.
 • Không nên đặt Thiềm thừ đối diện cửa ra vào, cửa sổ hay lỗ thông hơi.
 • Không phủ vải hoặc bất kỳ thứ gì che mắt cóc ngậm tiền.
 • Không xoay đi xoay lại Thiềm thừ nhiều lần, theo nhiều hướng.
 • Không đặt cóc trong két sắt nhưng đầu quay ra ngoài. Cóc sẽ không còn phát huy khả năng bảo vệ tiền tài nếu làm điều này.
 • Tuyệt đối không được thắp hương hay sờ mó lên tượng cóc nếu là phụ nữ có thai.
 • Tuyệt đối không sờ tay vào mồm hay phần lưng Thiềm thừ.

Ý nghĩa cóc ngậm tiền

Cóc thần tài mang sự tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

Ý nghĩa nổi bật nhất của những con cóc ngậm tiền là mang đến tài lộc, phú quý cho những người làm ăn, buôn bán hoặc kinh doanh. Ngoài ra, linh vật này cũng giúp cho người thờ nó làm được những chuyện suôn sẻ nhất.

Mang đến cho gia đình nhiều vận may

Những con cóc được ngậm tiền được đặt trong nhà mang lại điều may mắn, tốt đẹp cho mọi người trong gia đình. Người học hành, thi cử sẽ học tập tốt, đỗ cao, người làm ăn kinh doanh sẽ nhận được may mắn trong buôn bán.

Mang đến sự bình an, hạnh phúc cho gia đình

Linh khí của cóc ngậm tiền phong thủy có tác dụng hóa giải vận hạn cho gia chủ. Có thể đặt con vật này ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà để hóa giải các năng lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ý Nghĩa Cóc Ngậm Tiền
Cóc ngậm tiền mang đến bình an, hạnh phúc cho gia chủ

Trên đây là các thông tin về cóc ngậm tiền, cách đặt cóc ngậm tiền cũng như ý nghĩa của loại Thiềm thừ 3 chân này. Hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức cần thiết để có thể thờ phụng linh vật này một cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý nghĩa và cách đặt cóc ngậm tiền thu hút tài lộc

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

 1. The page or directory has recently been moved or renamed.

 2. The page or directory is temporarily not avaliable.

 3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

 4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.