AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Hướng dẫn cách xem đường chỉ tay đoán vận mệnh 

Con người khi sinh ra đã được định cho một vận mệnh. Trong phong thủy, vận mệnh của mỗi người nằm trong lòng bàn tay, nghĩa là nằm trong các đường đường chỉ tay. Chúng ta có thể dự báo được tương lai của chính mình căn cứ vào các đường chỉ tay. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ chưa biết về điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về việc xem chỉ tay đoán vận mệnh.

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Xem chỉ tay là gì?

Xem chỉ tay, coi chỉ tay hay còn được gọi là xem bói chỉ tay hoặc thuật xem tướng tay là việc dựa vào các đường chỉ tay, đường nét trên lòng bàn tay để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó.

Mỗi người sẽ có các đường chỉ tay rõ ràng, đậm nhạt khác nhau. Và đằng sau các đường chỉ tay này là ẩn số về số mệnh của mỗi con người.

Thế nào là đường chỉ tay vận mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa và kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay. Mỗi người sẽ có có đường vận mệnh dài ngắn khác nhau.

Đường chỉ tay vận mệnh thông thường sẽ xuất hiện sau khi chúng ta qua thời niên thiếu. Tùy người mà đường vận mệnh có thể vừa dài lại thô hay cũng có thể rất ngắn và bé.

Cũng có những người đường vận mệnh trên bàn tay của họ rất mảnh, mờ và không rõ, thậm chí có những người còn không có đường vận mệnh này.

Để có thể nhanh chóng phát tài, được thăng quan hưởng lộc, bạn cần phải luôn cư xử có văn hóa, nhẹ nhàng và hòa nhã với tất cả mọi người. Bạn không cần phải cố gắng đi tìm Thần tài, người đó khi cần sẽ tự xuất hiện giúp bạn đạt phú quý hơn người.

Cách xem vận mệnh tốt hay xấu dựa vào các đường chỉ tay

Trong lòng bàn tay mỗi người sẽ có các đường chỉ tay cơ bản, gồm 4 đường là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Qua những đường chỉ tay này, đường sống, tình duyên hay công danh sự nghiệp của một người sẽ thể hiện rất rõ.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay gọi theo cách thông thường là đường sống, đường đời. Đường chỉ tay này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường sinh đạo tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

đường chỉ tay sinh đạo tiết lộ tuổi thọ, sức khỏe
Đường sinh đạo là đường chỉ tay tiết lộ tuổi thọ, sức khỏe,..

Đường chỉ tay sinh đạo càng cong, dài và đậm thì càng sức khỏe của bạn càng tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu đường sinh đạo trên tay ngắn, mảnh và đứt quãng thì chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ bị mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Bên cạnh sức khỏe, đường sinh đạo cũng phần nào thể hiện được tính cách của con người. Người có đường sinh đạo ngắn và hơi nhạt thì thường sống không có chính kiến. Đối với những người này, cuộc sống của họ thường bình yên, ít sóng gió.

Nếu là người có đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn thì có nghĩa là người đó có tính cách phóng khoáng, thích được phiêu lưu, mạo hiểm, thích ngao du, đi đây đi đó. Và vì thế nên họ phải di chuyển nhiều, cuộc đời dễ gặp truân chuyên, sóng gió.

Trường hợp đường sinh đạo phân thành nhiều nhánh và các nhánh đường này đều hướng lên trên thì trong cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu gặp phải khó khăn hay biến cố, những người này vẫn có thể vực dậy được. Nhưng nếu các nhánh của đường sinh đạo hướng xuống dưới thì  không chỉ có sức khỏe yếu mà người đó còn thường xuyên gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới tiền bạc hay gặp phải chuyện buồn.Những người này thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền tài.

Đường trí đạo

Đường trí đạo còn gọi là trí tuệ, là đường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này cho thấy chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo cũng như công danh, sự nghiệp của con người.

Đường chỉ tay trí đạo
Đường chỉ tay trí đạo hay còn gọi là đường trí tuê

Người sở hữu đường trí tuệ to, sâu và rõ nét là những người tâm tính ổn định, họ có trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Những người này luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định, họ rất có tố chất của một người lãnh đạo.

Người có đường trí tuệ thẳng và đậm là người rất thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Ngược lại, nếu có đường trí đạo rộng và cạn thì sẽ có vốn hiểu biết nông cạn, tính cách thiếu quyết đoán, hay nhẹ dạ cả tin.

Người có đường trí tuệ hướng lên là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Nếu là hướng xuống thì là người có lối sống bi quan, tiêu cực, gặp khó khăn dễ nhụt chí, nản lòng.

Người có đường trí đạo phân nhánh ở cuối là người giỏi giao tiếp, có khả năng truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, nhờ đó tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay nói một cách dễ hiểu hơn là đường tình duyên. Đường tình duyên sẽ bắt đầu từ dưới ngón tay út rồi kéo dài tới vị trí giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Đường chỉ tay tâm đạo
Đường chỉ tay tâm đạo hay nói một cách dễ hiểu là đường tình duyên

Người sở hữu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay là người có tính tình điềm đạm, ngay thẳng và thật thà. Nhờ tính cách đó, người này được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong chuyện tình duyên cũng như con đường sự nghiệp.

Nếu là người có đường chỉ tay tâm đạo dài và mảnh thì là kiểu người khá yếu đuối, lụy tình. Những người này khi đã yêu ai thì sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện cho người mình yêu. Do đó, khi bị đối phương phản bội, họ dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Người có đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc thậm chí là không có thì là một con người rất ích kỷ, hẹp hòi, luôn hành động thiếu suy nghĩ và thường tự cho mình là “trung tâm vũ trụ”. Vì lẽ đó mà người này thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên trắc trở, không mấy suôn sẻ.

Người sở hữu đường tình duyên uốn lượn, chia thành hai nhánh và theo hai hướng khác nhau là người cực kỳ đào hoa.

Đường định mệnh

Đường định mệnh hay đường sự nghiệp là đường liên quan đến công việc, những tham vọng và định hướng của con người trong cuộc sống. Đường chỉ tay này bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (ở gần cổ tay) và kéo dài lên ngón tay giữa.

Đường chỉ tay định mệnh
Đường sự nghiệp là đường chỉ tay liên quan đến công việc

Người có đường định mệnh dài và rõ nét, chạy thẳng ở giữa lòng bàn tay là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Trường hợp ngược lại, đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì người đó là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ các yếu tố xung quanh.

Người có đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ phần lớn sẽ thành công trong sự nghiệp. Việc này nhờ vào họ “tự thân vận động” và quả ngọt mà họ hái được thông thường ở độ tuổi ngoài 30. Trường hợp đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại (tức chạm vào) thì cuộc sống vợ chồng của những người này có thể không hạnh phúc và dễ bị tan vỡ.

Người có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau nghĩa là họ sẽ có hai công việc cùng lúc. Việc sẽ này mang lại cuộc sống giàu có nhưng cũng sẽ khiến họ mệt mỏi và gặp căng thẳng.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được cách xem chỉ tay đoán vận mệnh của mình rồi. Nếu các bạn đã sở hữu được những đường chỉ tay tốt thì hãy tiếp tục sống hòa nhã, hướng thiện. Nếu như có những đường chỉ tay xấu thì cũng đừng vội lo lắng, hãy sống tích cực, chăm chỉ để thay đổi vận mệnh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách xem chỉ tay mới bói vận mệnh công danh cho nam nữ

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.