AAA quality replica IWC is certainly known for its pilots’ watches, replica watches but now and then they come out with something a little off the beaten path.

Cách đăng tin BĐS hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Đối với các nhân viên kinh doanh bất động sản lâu năm thì việc quảng cáo hay đăng tin BĐS đã không còn xa lạ. Thế nhưng với những ai mới bắt đầu hay một người muốn đăng bán BĐS của mình thì đây không hẳn là điều dễ dàng. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng tin BĐS hiệu quả, đưa bài viết lên top tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Các đăng Tin Bđs Hiệu Quả
Cách đăng tin BĐS hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Thế nào là cách đăng tin BĐS hiệu quả?

Trước khi tìm hiểu về cách đăng tin BĐS hiệu quả, bạn cần phải biết một tin BĐS như thế nào thì được coi là hiệu quả. Đó là khi tin của bạn đạt được các tiêu chí sau đây:

 • Bài đăng tin BĐS của bạn xuất hiện ở vị trí tốt (top 10 – trang đầu tiên) trên kết quả tìm kiếm của công cụ Google;
 • Bài đăng về BĐS của bạn được nhiều người click vào để đọc;
 • Bài đăng có thể truyền đạt hết các thông tin, nội dung về sản phẩm BĐS mà bạn muốn đăng bán;
 • Người đọc tin rao bán BĐS của bạn cảm thấy hứng thú và sẽ không cần chuyển qua đọc một tin đăng khác cùng sản phẩm
 • Bài đăng tạo được sự tin tưởng, tín nhiệm của người quan tâm sản phẩm (khách hàng tiềm năng)
Cách đăng Tin Bđs Hiệu Quả Là Sao
Thế nào là đăng tin bất động sản hiệu quả?

SEO bất động sản là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization, một thuật ngữ trong tiếng Anh, chỉ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiểu hơn giản là cố gắng đưa bài viết trên website của mình lên top – xuất hiện ở trang đầu của công cụ tìm kiếm, khi người dùng internet tìm kiếm bằng một cụm từ.

Qua đó, chúng ta có thể hiểu SEO bất động sản là cách đăng tin BĐS hiệu quả, đưa tin của mình xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm giữa hàng trăm, hàng ngàn các tin bất động sản tương tự khác. Việc này sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn và tạo sự uy tín cho sản phẩm vì ít ai khi tìm kiếm trên Google mà tìm đến những trang kết quả cuối. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đăng tin BĐS hiệu quả thì hãy đọc tiếp các phần dưới đây.

Các yếu tố quan trọng của một bài đăng BĐS hiệu quả

Nắm được các yếu tố làm nên một bài đăng BĐS hiệu quả cũng rất quan trọng khi tìm hiểu về cách đăng tin BĐS hiệu quả:

 • Tin BĐS cần được đăng tải trên những website có lượng truy cập lớn, chuyên đăng tải các thông tin về nhà đất và bất động sản.
 • Nội dung thông tin bài đăng phải được chuẩn bị chi tiết, đầy đủ và có sự đầu tư về mặt hình ảnh.
 • Tiêu đề bài đăng phải nổi bật, hấp dẫn, thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo… và phải làm rõ được sản phẩm của mình.

Hướng dẫn cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Cách đăng tin hiệu quả trên mạng sẽ tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn website uy tín để đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Có nhiều cách để bán bất động sản nhưng đăng tin lên mạng luôn là lựa chọn đầu tiên vì có thể dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn người có nhu cầu. Hiện nay tại Việt nam cũng có khá nhiều website chuyên đăng tải các tin tức về mua bán bất động sản. Thế nhưng, không phải tất cả các trang web này đều có lượt truy cập cao. Do đó, bước đầu tiên trong cách đăng tin BĐS hiệu quả là chọn lọc website đăng bài. Những trang web có lượt truy cập cao thì bài đăng sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người nhất.

Khi đánh giá và chọn lọc trang web, bạn hãy dựa trên các tiêu chí sau:

 • Trang web chuyên về lĩnh vực bất động sản và có lượng người dùng khổng lồ. Ví dụ landber.com, chotot, batdongsan.com.vn, muaban.net, muabanhadat.vn…
 • Nên chọn trang web rao vặt bất động sản chuyên một khu vực. Ví dụ bạn ở Đà Nẵng thì tìm các trang mua bán BĐS ở Đà Nẵng…

Sau khi đã xác định được những website tốt nhất, bạn sẽ tiến hành đăng ký thành viên để có thể đăng bài bán bất động sản trên những trang này. Thường thì các trang web sẽ yêu cầu dùng email để đăng ký, do đó hãy chuẩn bị sẵn một email chuyên dùng.

Cách đăng Tin Bđs Hiệu Quả Website
Lựa chọn website uy tín để đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Bước 2: Tạo tiêu đề hấp dẫn và viết bài đăng tin bất động sản chuẩn SEO

Khi đã có tài khoản thành viên để đăng bài, việc tiếp theo trong cách đăng tin BĐS hiệu quả là viết bài đăng tin. Nên nhớ bài cần chuẩn SEO để có thể lên top cao nhất trong công cụ tìm kiếm. Các bước để có một bài SEO bất động sản hiệu quả là:

 • Xác định từ khóa của tin BĐS mà bạn muốn lên top. Bạn có thể sử dụng công thức: “từ khóa = tên BĐS + địa phương”. Ví dụ: bán đất nền Đà Nẵng, bán nhà chung cư Đà Nẵng… Từ khóa này nên xuất hiện trong bài đăng từ 5 đến 10 lần.
 • Viết tiêu đề tin đăng BĐS hấp dẫn, cuốn hút người đọc. Tiêu đề cần phải thể hiện được nội dung bài đăng và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Đồng thời tiêu đề nên chứa từ khóa đã xác định ở trên.
 • Viết đoạn mô tả ngắn cho bài đăng (Meta description) có chứa từ khóa. Đoạn này giống như một đoạn xem trước, sẽ xuất hiện bên dưới tiêu đề khi một khách hàng tìm kiếm từ khóa ấy trên google. Theo kinh nghiệm thì các website BĐS thường tự động lấy 160 ký tự đầu của bài đăng để làm Meta description. Do đó, bạn cần cố gắng thể hiện đại ý của tin đăng ở đoạn đầu tiên một cách cuốn hút nhất.
 • Viết nội dung đăng tin BĐS một cách chi tiết nhất, đầy đủ nhất. Bài viết phải thể hiện hết được các nội dung mà khách hàng muốn biết. Ví dụ như: vị trí cụ thể, đặc điểm của BĐS, mô tả khu vực xung quanh, giao thông, các tiện ích của BĐS và tiện ích tại khu vực… Đồng thời phải có thông tin, cách thức liên hệ chính xác.
 • Đầu tư về mặt hình ảnh. Để có thể thuyết phục khách hàng tin tưởng, nhất định phải có hình ảnh. Hình ảnh trong cách đăng tin BĐS hiệu quả là hình ảnh phải thể hiện được từ khái quát đến chi tiết về BĐS. Chất lượng hình ảnh phải cao, không bị mờ và phải có tính thẩm mỹ.

Bước 3: Lựa chọn “thời gian vàng” để đăng bài hiệu quả

Lúc này, bài đăng tin BĐS của bạn đã hoàn chỉnh và chỉ cần đăng tải nữa thôi. Thế nhưng, bạn cần lưu ý là không phải đăng giờ nào cũng được. Bạn nên xác định “thời gian vàng” để đăng bài là khi nào để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Theo các nghiên cứu, thực tế thì khách hàng thường lên mạng và tìm kiếm các thông tin mua bán BĐS online vào những khung giờ sau: trước 9 giờ sáng, sau 11 giờ 30 trưa, 16 giờ 30 chiều và 20 giờ tối. Do vậy, bạn nên cân nhắc và đăng tải thông tin bài đăng của mình vào các khung giờ này thì hiệu quả sẽ cao hơn. Đặc biệt, thứ 7 và chủ nhật cũng là 2 ngày trong tuần mà khách hàng có nhiều thời gian rảnh và có tần suất tìm kiếm nhiều nhất. Các bạn cũng nên lưu ý điều này để cách đăng tin BĐS hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách đăng Tin Bđs Hiệu Quả
Hướng dẫn cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Bước 4: Submit bài đăng tin BĐS lên Google

Bước cuối cùng là gửi url lên Google, bước này cũng không kém phần quan trọng. Việc để Google tự lập chỉ mục (index) bài viết của bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Trong thời gian đó đối thủ của bạn hoàn toàn có thể sao chép bài viết và gửi url cho Google trước. Khi đó thì Google sẽ hiểu là đối thủ của bạn mới là chủ nhân bài viết, còn bạn chỉ là người copy. Điều này thật sự gây hại trong SEO vì sẽ bị Google phạt. Do vậy, ngay khi viết xong bài, bạn cần nhanh chóng submit url cho Google.

Bước 5: Chia sẻ bài đăng tin BĐS lên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội Facebook cũng là một trang với lượng lớn người xem, do đó tuyệt đối không nên bỏ qua kênh này. Bạn có thể đăng các bài tin của mình lên Facebook cá nhân hay các hội nhóm liên quan, nhớ chèn liên kết đến bài đăng BĐS trên website của mình vào để lượng tiếp cận cao hơn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách đăng tin BĐS hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn được phần nào. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết khác của CITYA REAL để cập nhật kiến thức mới liên tục nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách đăng tin và SEO bất động sản hiệu quả nhất

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

 1. The page or directory has recently been moved or renamed.

 2. The page or directory is temporarily not avaliable.

 3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

 4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

In effetti, a causa dell’ingresso anticipato della società nel mercato nord asiatico e della rapida esplosione della forza economica della regione nel primo decennio del terzo millennio (unita alla crisi finanziaria nei mercati occidentali),orologi replica la Costellazione divenne rapidamente il modello più venduto di Omega in tutto il mondo e l’orologio replica in acciaio e oro si è trasformato in un design di tendenza che si è infiltrato nell’intero settore dell’orologeria.

Hoy en día, Omega Constellation sigue siendo una de las colecciones más populares para el público contemporáneo en busca de lareplica relojes elegancia cotidiana en la muñeca y es igualmente favorecida por clientes masculinos y femeninos.